KHỐI 10 HÀO HỨNG THỰC HÀNH CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG

VUI NHƯ GIỜ HỌC TỰ NHIÊN XÃ HỘI!
13/02/2020
CÙNG HỌC SINH LỚP 4 TÌM HIỂU OPERA
14/02/2020

🍽🍽Trải qua những giờ học đầy thú vị trong chuỗi nội dung về Kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân, các bạn Khối 10 đã thực sự tự tin với phần thực hành của mình tại một bữa tiệc mô phỏng.

  • Không gian bàn tiệc hiện đại, sang trọng
  • Những “khách mời tuổi teen” lịch lãm và cuốn hút
  • Bài học được bắt đầu ngay từ những khoảnh khắc xuất hiện đầu tiên của các khách mời – với vai trò là thành viên chính của bữa tiệc.

DỰ TIỆC THANH LỊCH VỚI THÔNG ĐIỆP TỪ “DRESS CODE”

Mỗi bữa tiệc sẽ mang một dấu ấn đặc trưng. Màu sắc chủ đạo sẽ tạo nên sự cộng hưởng và cảm xúc tuyệt vời ngay từ trang phục của người tham gia. Các bạn học sinh hiểu được vì sao lại phải lựa chọn trang phục chuẩn “dress code”, mặc đúng, mặc đẹp sẽ tạo nên những giá trị cho chính mình.

👉Rạng rỡ sải bước

👉👉Tự tin vẫy chào, giao lưu

👉👉Lịch thiệp với cách phối đồ tinh tế, chuẩn thời trang

Từng bước, các bạn học sinh được thấy rõ những hình ảnh và sự hướng dẫn cụ thể trong bữa tiệc mô phỏng. Có những điều đơn giản nhưng lại phải tuân thủ các quy tắc rất khắt khe. Mỗi thao tác được trải nghiệm sẽ giúp các bạn ứng xử tự tin hơn trong không gian đặc biệt này.

CÁC QUY TẮC BÀN TIỆC CẦN LƯU Ý

Có rất nhiều đồ dùng được bày biện trên bàn tiệc, mỗi dụng cụ đều có quy ước và các sử dụng riêng cần nắm rõ:

✨✨Cách sử dụng khăn ăn

✨✨Cách dùng các loại nước, rượu hay đồ uống khác

✨✨Cách dùng dao dĩa

✨✨Cách ăn súp, cách ăn salad

✨✨Cách ăn đồ ăn chính và bánh mì…

✨✨Cách trò chuyện

👏👏Cách tạo cảm xúc và không khí cho bữa tiệc💯💯 Phần thực hành bao giờ cũng thú vị nhất. Các Eddieteen biết hỗ trợ nhau thể hiện mình để cùng trở thành những “quý ông” lịch lãm và những “quý cô” kiêu kì. Bàn tiệc trở nên ấm áp và sinh động hơn.

❤️❤️Bữa tiệc mô phỏng đã phần nào giúp các bạn học sinh hình dung thêm về bối cảnh, không gian và các cách ứng xử khi tham gia các bữa tiệc trong cuộc sống. Với những kiến thức và thông điệp từ bài học, các Eddieteen hiểu rằng mỗi người phải luôn biết hoàn thiện bản thân mình để tự tin và sẵn sàng với những trải nghiệm mới mẻ.

Cảm ơn nhà Hàng Hoàng Gia đã đồng hành cùng chương trình.

❤️❤️From Edison Schools With Love.