HÀNH TRÌNH PHIÊU LƯU CỦA EDDIE

EDDIE’S ADVENTURE – CUỘC PHIÊU LƯU CỦA EDDIE
05/03/2019
TÌNH YÊU VÀ NHỮNG HÀNH TRÌNH BẤT TẬN
05/03/2019

Một ngôi trường mới
Thầy Backend Editorcô mới
Và bạn bè cũng thật…mới!
Mà sao mọi thứ lại tự nhiên, gần gũi đến thế!
Đó là cảm nhận của hầu hết các bạn học sinh và phụ huynh khi đến với NGÀY HỘI TUYỂN SINH của Trường Phổ thông liên cấp Edison.

🗺️Hãy cùng nhìn lại hành trình “phiêu lưu” khám phá của các bạn học sinh tại Edison Schools.

🙌👧👨Ngay từ khi mới bước chân vào cổng trường, các bạn đã được hướng dẫn để xếp hàng ngay ngắn, mỗi “nhà thám hiểm” được nhận một biển tên nhỏ với đầy đủ tên và những vùng đất mà các bạn sẽ tham gia trải nghiệm! Có bạn còn hỗ trợ các cô lễ tân trong việc hướng dẫn em mình đứng đúng hàng nữa chứ! Và dù cho ông mặt trời có chói chang thế nào đi nữa thì chỉ cần một nụ cười thân thiện, một tâm thế sẵn sàng khám phá, vậy là các bạn đã đủ đầy hành trang để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ rồi! Bạn nào cũng quyết tâm sẽ đạt được thật nhiều dấu thông hành sticker để đổi lấy chiến lợi phẩm của chương trình!

SÁNG TẠO TRONG VƯƠNG QUỐC ÂM NHẠC VÀ HỘI HỌA
🖍💯🌈️🎨️🎻️🥁️🎹️🎤️🎵️🎶
Đây là 2 nội dung nghệ thuật luôn được các bạn nhỏ yêu thích đăng ký tham gia, bởi ở đó có sự góp mặt của rất nhiều “thần dân” là các loại nhạc cụ độc đáo và những màu sắc, chất liệu sống động cũng như tính sáng tạo của nó!
Rộn ràng tiếng hát, tiếng nhạc cụ, tiếng gõ nhịp, khu trải nghiệm Party Music đã trở thành một bữa tiệc âm nhạc!! Những bài hát thường ngày của chúng mình, khi có sự tham gia đệm nhịp của những loại nhạc cụ đã trở nên sinh động và bắt tai làm sao! Trong điện thoại của bố mẹ hẳn đã lưu giữ rất nhiều “bản nhạc đầu tiên” của các bạn, dù đôi chỗ còn vụng về, chệch nhịp nhưng có sao, khi con vui thích và sẵn sàng thử những điều con chưa bao giờ trải nghiệm! Và hẳn rồi, sau ngày hôm nay, căn phòng của các bạn cũng sẽ sinh động hơn khi treo những bức tranh bông hoa, con bướm, cái cây… hay chân dung của mẹ, của cha do các bạn tự vẽ và sáng tạo với màu nước!

KỲ THÚ TRẢI NGHIỆM TẠI “XƯỞNG CHẾ TẠO” ROBOTICS và STEM
🎨🤖👾💄💫
2 xưởng chế tạo Robotics và STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Toán) là 2 khu trải nghiệm dành cho những bạn ham thích nghiên cứu và thực nghiệm chế tạo. Những chú robot Lego tự động hóa, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, đã trở thành những chiếc xe đua “cool ngầu” chẳng kém gì những chiếc xe đua đồ chơi công thức một! Bên cạnh đó, những sản phẩm của môn STEM như bong bóng khổng lồ, son dưỡng môi… không chỉ thu hút được các bạn gái, mà còn thu hút cả các bà mẹ bởi sự lành tính, an toàn và khoa học khi làm ra sản phẩm!

BẤT NGỜ TẠI CĂN PHÒNG BÍ MẬT: MÁY IN 3D
🕹🎮💽🖥🖨
Công nghệ in 3D đã có mặt tại Edison Schools! Một chiếc nhẫn hay một chiếc vòng sẽ là món quà ấn tượng khi nó được “in” ra bởi “cỗ máy thần kỳ” (theo lời 1 bạn học sinh). Và còn ấn tượng hơn nữa khi các bạn đã ban đầu được tìm hiểu về quy tắc hoạt động của máy và cùng nhau quan sát cách mà chiếc máy có thể tạo ra một vật thể trong một khoảng thời gian nhất định. Chiếc máy này, trong tương lai sẽ được ứng dụng trong nhiều môn học tại Edison Schools! Có bạn còn bật mí, nếu làm chủ được cỗ máy này, bạn ấy sẽ cho ra mắt những căn nhà mà con người có thể sinh sống trong đó mà không cần bất cứ viên gạch nào!

TRÁCH NHIỆM KHI THAM GIA GIAO THÔNG – FUN TRAFFIC
🚦🚗🛵🚎🚠
Trên con đường chinh phục những vùng đất tiếp theo, các “nhà thám hiểm tí hon” sẽ phải trải qua thử thách tại khu Fun Traffic. Ai di chuyển đúng chỉ dẫn của các cô chú cảnh sát giao thông, ai chấp hành đúng đèn tín hiệu tại các ngã tư, ai quan sát tốt khi sang đường tại vạch vôi? Chính là các bạn nhỏ mầm non và lớp 1 đó nhé! Các bạn còn trổ tài đi xe đạp 2 bánh rất vững vàng trên sa bàn giao thông Edison nữa chứ! Nào, chúng ta cùng bon bon đến với căn bếp của Edison!

VUI VẺ KHÁM PHÁ CĂN BẾP EDISON
🍣🍭🍥🥙🍳🍝🍪🍘🍿
Các bạn trổ tài vào bếp cùng 2 món cơm cuộn và trang trí bánh cupcake. Ra về với thành phẩm trên tay, bạn nào cũng háo hức tặng ngay cho bố mẹ “chiến lợi phẩm” của mình. Các tiết học nấu ăn thuộc phân môn Kỹ năng sống cũng là một trong những môn học thế mạnh tại Edison Schools. Không kỳ vọng “hô biến” các bạn trở thành những siêu đầu bếp, mục tiêu chính của môn học là mong muốn các bạn sẽ thấu hiểu và chia sẻ những công việc gia đình, đặc biệt là trong căn bếp với ông bà, mẹ cha. Những kỹ năng làm bếp, nấu nướng cơ bản hôm nay, cũng sẽ là kiến thức nền rất tốt cho các bạn phát triển những kỹ năng khác về sau.

HÀO HỨNG TẠI VÙNG ĐẤT DÀNH CHO CÁC MÔN THỂ THAO
🤸🏋️⛹️🤾⛷️🏃🏊
Trò chơi liên hoàn trên sân cỏ xanh mát chính là “vùng đất” để các bạn giải phóng năng lượng sau khi đã đánh chén thật nhiều pizza, bánh quy và hoa quả tại quầy snacks! Những trò chơi như bò thấp, ném bóng vào rổ, tập võ và sút bóng đòi hỏi sự phối hợp toàn thân nhịp nhàng để hoàn thành thử thách và nhận được sticker! Là trò chơi nhưng cũng là môn học, đây đều là những nội dung chính thức trong bộ môn Giáo dục Thể chất dành cho khối Tiểu học bên cạnh những nội dung như Võ thuật, Nhảy hiện đại và Cầu lông.
Tại vùng đất này, 100% các bạn tham gia đều đạt tối đa số sticker mà chương trình thử thách!

HÒA ĐỒNG KHI THAM GIA KHU VUI CHƠI THỬ THÁCH TIẾNG ANH
♥️❤️💛💚💙💜
Được coi là có vị trí “đẹp” nhất khi được sắp đặt tại khu hệ vận động dành cho học sinh Tiểu học, khu Thử thách Tiếng Anh dường như đã không còn là “thử thách” với các bạn nhỏ tham gia trải nghiệm. 100% thời gian trải nghiệm nói Tiếng Anh và tương tác tốt với thầy giáo nước ngoài, rất nhiều bạn nhỏ đã bộc lộ sự mạnh dạn và vốn từ tương đối phong phú của mình. Việc học từ mới qua các trò chơi cũng cho thấy sự tiếp nhận tích cực của các bạn nhỏ, thật thích thú biết bao! Đây cũng là phương pháp giáo dục thường xuyên được áp dụng tại các giờ học của Edison Schools.

🎟️🎀🎐🎏🎪

Kết thúc hành trình, bạn nào cũng háo hức khoe với bố mẹ những “dấu thông hành” sticker sau khi chinh phục những miền đất mới! Với những sticker này, các bạn đã được tham gia một hội chợ đổi quà mang phong cách rất Edison Schools: bạn thì đổi bỏng ngô thơm lừng hay một ly trà sữa tuyệt hảo, bạn thì đổi những bút sáp màu, những huy hiệu ngộ nghĩnh hay những sản phẩm thủ công hữu ích cho việc học tập! Nhìn các bạn vui thích gắn chiếc huy hiệu có hình nhân vật Eddie lên ngực, một niềm vui như dâng tràn trong lòng tất cả các thầy cô. Một mai, nếu chúng ta được gặp lại nhau dưới mái nhà Edison Schools, chắc chắn chúng ta sẽ còn cùng nhau đồng hành qua nhiều trải nghiệm còn vui hơn thế!
💝💙💝💙💝💙

💌 EDISON SCHOOLS 
Khu Thủy Nguyên, Ecopark 
Hotline: 0968808386 
Email: tuyensinh@edisonschools.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/EdisonSchoolsEcopark/
Website: https://edisonschools.edu.vn/

previous arrow
next arrow
Slider