Edison Schools cung cấp một chương trình giáo dục tiên tiến, toàn diện, luôn cập nhật theo các chuẩn giáo dục quốc tế. 

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

1.Hệ cơ bản:

• Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ GD&ĐT được tối ưu hóa theo mục tiêu.

• Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, 8 tiết/tuần (50% giáo viên nước ngoài).

• Chương trình ứng dụng STEM-Robotics.

• Chương trình công nghệ thông tin và Khoa học về máy tính.

• Chương trình Phát triển toàn diện Văn – Thể – Mỹ, Kĩ Năng sống.

2.Hệ Tiếng Anh chuyên sâu:

• Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ GD&ĐT được tối ưu hóa theo mục tiêu.

• Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, 16 tiết/tuần (50% giáo viên nước ngoài).

• Chương trình ứng dụng STEM-Robotics.

• Chương trình công nghệ thông tin và Khoa học về máy tính.

• Chương trình Phát triển toàn diện Văn – Thể – Mỹ, Kĩ Năng sống.

CÁC CẤP HỌC

TIỂU HỌC

Chúng tôi thiết kế chương trình giáo dục Tiểu học dựa trên từ khóa “XÂY DỰNG” với ý thức rằng: Đây là bậc học khởi đầu.

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn lớn nhất của các quý vị phụ huynh đối với lứa tuổi này là một môi trường học tập vui vẻ, tạo cảm hứng đến trường. Các con được chăm sóc đầy đủ về thể chất và tinh thần, có nền nếp sinh hoạt và học tập lành mạnh. Đồng thời, các con bắt đầu xây dựng được phương pháp học tập chủ động, xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản về Ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh), Toán, Khoa học – Công nghệ, Khoa học xã hội, yêu thích và thành thạo ít nhất một môn nghệ thuật và một hoạt động thể thao…

Ở cấp học này, bên cạnh chương trình theo chuẩn kiến thức, kỹ năng do Bộ GD&ĐT qui định, học sinh Tiểu học của Edison Schools sẽ được học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đạt chuẩn, học STEM & Robotics, kỹ năng sống, ICT, các hoạt động thể thao và câu lạc bộ…

Đối với chương trình Tiếng Anh chuyên sâu: Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất – Tiếng Anh Toán – Tiếng Anh Khoa học (EFL- MATHS- SCIENCE), thời lượng tiếng Anh sẽ được tăng thêm số tiết học với giáo viên bản ngữ. Đồng thời học sinh sẽ được học môn Tiếng Anh Toán và Tiếng Anh Khoa học với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

TRUNG HỌC CƠ SỞ

Chương trình bậc THCS được thiết kế dựa trên từ khóa “HÌNH THÀNH” bởi chúng tôi coi đây là bậc học quan trọng của nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để hình thành năng lực cá nhân.

Xuất phát từ mong muốn của các bậc cha mẹ: bốn năm THCS sẽ hình thành cho các con nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho học tập và cuộc sống, chương trình và phương pháp giáo dục bậc THCS của Edison Schools sẽ tập trung hỗ trợ học sinh hình thành phương pháp học tập tích cực, chủ động để sẵn sàng tiếp thu kiến thức với cường độ cao hơn, đa dạng hơn. Đồng thời, các em được khuyến khích phát triển các kỹ năng cá nhân phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi.

Đây là giai đoạn nhà trường sẽ đặc biệt quan tâm để hỗ trợ các em có sự tự đánh giá, khám phá năng lực bản thân, để từ đó lựa chọn phương pháp học tập phù hợp mang lại kết quả tốt nhất, bắt đầu xác định để hình thành những mục tiêu cụ thể trong lộ trình học tập.

 Những học sinh có mục tiêu và năng lực phù hợp sẽ được nhà trường khuyến khích, tạo điều kiện hướng đến các kỳ thi đạt chuẩn quốc tế, các kỳ thi thành tích cao về tiếng Anh, STEM & Robotics, Thể thao và Nghệ thuật…

Ở bậc học này, chương trình giáo dục của Edison Schools tiếp tục duy trì thời lượng giảng dạy tiếng Anh ở Chương trình cơ bản và Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu với số tiết gấp từ hai đến bốn lần chương trình chung của Bộ GD&ĐT.

TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Chương trình bậc THPT tại Edison Schools  được thiết kế dựa trên từ khóa “SẴN SÀNG” bởi chúng tôi tin tưởng rằng sau khi tốt nghiệp THPT tại trường, học sinh sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước tiếp trong những môi trường giáo dục khác nhau.

Với mục tiêu đồng hành cùng học sinh và quý phụ huynh ở bậc học mang tính quyết định này, chương trình THPT của Edison Schools được thiết kế nhằm xây dựng cho học sinh sự tự tin, các kỹ năng cần thiết, khả năng thích nghi cao, tư duy sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp thông qua nhiều hoạt động đa dạng trong chương trình chính khóa và ngoại khóa. Tốt nghiệp THPT từ Edison Schools, học sinh có thể sẵn sàng cho nhiều sự lựa chọn: du học, học tập tại các trường ĐH nước ngoài tại VN hay các trường ĐH trong nước

Để hỗ trợ học sinh và phụ huynh trong quá trình định hướng và lựa chọn ngành nghề, môi trường học tập sau THPT, đội ngũ chuyên gia uy tín của chúng tôi sẽ cung cấp các chương trình tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tâm lý, tư vấn du học… cho học sinh và phụ huynh từ khi học sinh bắt đầu bước vào chương trình THPT.

Chương trình giáo dục Tiểu học được thiết kế dựa trên từ khoá “XÂY DỰNG”.

Chương trình bậc THCS được thiết kế dựa trên từ khóa “HÌNH THÀNH”

Chương trình bậc THPT được thiết kế dựa trên từ khóa “SẴN SÀNG”.

Việc tiếp xúc với phương pháp giáo dục, môn học, học cụ, học liệu hiện đại giúp các bạn hình thành sớm các kỹ năng tư duy, sáng tạo.

Nhà trường đặc biệt quan tâm, hỗ trợ để các em khám phá năng lực bản thân.

Đội ngũ chuyên gia uy tín của chúng tôi sẽ cung cấp các chương trình tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tâm lý, tư vấn du học.

previous arrow
next arrow