INTERNATIONAL ACTIVITIES CÓ GÌ NHỈ?

THE CHALLENGE OF SCIENCES
12/10/2018
EDISON BASKETBALL LEAGUE – LET IT BURN!!!!
12/10/2018

Ngày Dự án tiếp theo trong chuỗi những ngày trải nghiệm các hoạt động Dự án của các bạn nhỏ tại Edison Schools chính là INTERNATIONAL ACTIVITIES . Không biết các bạn sẽ làm gì, học gì, chơi gì trong một ngày đặc biệt như vậy??

📝📝Cùng Eddies Rung Chuông Vàng: Mỗi lớp học hôm nay không còn lỉnh kỉnh bút sách. Tất cả đã được “hô biến” thành sân chơi tri thức vô cùng sáng tạo. Sân chơi của tiếng Anh và khám phá các kiến thức mới bằng tiếng Anh. Các thầy cô Chương trình Quốc tế đã cùng các con tham gia và tổ chức chương trình Rung chuông vàng phiên bản các lớp tiểu học. Mỗi lớp chọn ra một bạn xuất sắc nhất.

👌👌Những câu trả lới ngộ nghĩnh
👌👌Những khuôn mặt háo hức
👌👌Và những giọt nước mắt nuối tiếc

👉👉Đã thực sự tạo nên một ngày trải nghiệm ấn tượng trên những sân chơi thú vị. 
Các bạn dành giải nhất ở các lớp sẽ được thi đấu với nhau để tìm ra một bạn xuất sắc chiến thắng trong từng khối. Đã có những màn chia tay với những giọt nước mắt tiếc nuối khi bị loại, nhưng nhiều bạn đã rất xuất sắc đi sâu vào những câu hỏi vòng trong. Và còn rất nhiều cơ hội để các bạn rèn luyện và tiếp tục phát huy khả năng của mình. Chúng ta cùng cố gắng nhé các bạn nhỏ!

😘😘“Bở hơi tai” với các trò tinh nghịch: Nếu không gian tại các lớp học rộn ràng bởi các phần thi ấn tượng, thì không gian phòng họp lớn của nhà trường đã dành tất cả cho các bạn với hoạt động Team buiding cùng giáo viên nước ngoài. Không khí như vỡ òa, các thầy cô cùng các học trò mải miết với những phần chơi không thể hào hứng hơn. Các bạn học sinh đã thể hiện rất tốt tinh thần tập thể, quyết tâm dành chiến thắng.

📚📚Trò chuyện cùng phim và những cuốn sách: Sôi nổi, hào hứng và say sưa là không gian của Thư viện trong ngày INTERNATIONAL DAY. Những trang sách được mở khẽ khàng, những chuyển động của thước phim Harry Potter đã khiến các bạn không thể rời mắt. Còn gì tuyệt vời hơn được đắm chìm trong những những câu chuyện phép thuật đầy huyễn hoặc như vậy.

💯💯CREATIVE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

🌟🌟Bắt đầu từ đâu nhỉ????

👌👌Ngọt ngào như kẹo BBOOPGI: Các bạn nhỏ được trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với kẹo Bbopgi vô cùng dễ thương tại phòng kỹ năng sống, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các bạn đã cùng thực hiện các thao tác để tạo ra và dành cho nhau những viên kẹo ngọt ngào nhất.

🔥🔥Sẽ làm gì khi gặp hỏa hoạn: Các thầy cô kỹ năng sống đã cho các bạn trải nghiệm với một tình thế hỏa hoạn trong cuộc sống và các con đã được trải nghiệm cách xử lý nhanh và thật cần thiết. Mọi thứ trở nên thật dễ dàng.

🖥🖥Gamme thú vị cùng với những trải nghiệm Khoa học máy tính: Nhiều trải nghiệm Gamme giải trí trên ứng dụng Window được các bạn tham gia trải nghiệm hào hứng. Các bạn đã có giây phút sảng khoái tại phòng ICT và có nhiều sản phẩm vô cùng độc dáo và thú vị.

🎈🎈Thổi bóng bay bằng dấm và baking soda: Đây là phòng được các bạn rất yêu thích vì được tạo ra và chơi cùng những trái bóng bằng phản ứng giữa dấm và baking soda. Những trái bóng to thật to và yêu thật yêu được các bạn hân hoan chia sẻ và khoe với thầy cô cùng các bạn.

💿💿Trải nghiệm âm nhạc với gamme show đuổi hình bắt chữ: Phòng âm nhạc sôi động với các bài hát. Các bạn đã cố gắng tìm ra đáp án là các tên bài hát dưới các từ khóa của thầy cô đưa ra. Các lớp cũng đã rất vất vả để tìm ra. Và nhiều khi hình ảnh thể hiện lại tìm ra các đáp án rất thú vị, đúng là sự sáng tạo của các bạn rất là vô biên và vô cùng hài hước thú vị.

👍👍Một ngày với quá nhiều trải nghiệm thú vị. Các bạn nhỏ đã thực sự say mê và hòa mình vào những hoạt động. Liên tục, hào hứng và hết mình. Các bạn đã thực sự tạo nên một ngày INTERNATIONAL ACTIVITIES – CREATIVE DAY vô cùng ý nghĩa.

❤️❤️From Edison Schools With Love!!!!

previous arrow
next arrow
Slider