STEM & Robotics day KHOA HỌC – SÁNG TẠO – SẴN SÀNG!!!

INTERNATIONAL FAIR- LIFE IS A JOURNEY
12/10/2018
NGÀY DỰ ÁN ĐỌC – MỖI CÂU CHUYỆN, MỘT HÀNH TRÌNH
12/10/2018

Gió mùa về có là gì, khi không khí của ngày hội STEM & ROBOTICS khối Tiểu học đang hào hứng và hối hả đến thế !!!

👫 Chúng mình sẽ không thể biết được các Eddies đang nhiệt tình và tích cực như thế nào, nếu chúng mình không “đột nhập” vào các phòng trải nghiệm của khối Tiểu học ngày hôm nay. Học mà chơi – chơi mà học, ngọn lửa sáng tạo luôn cháy sáng trong mỗi Eddies !

🤖 Là một trong những môn học chính khóa tại Edison Schools, với những chương trình học được nghiên cứu, áp dụng trong nhiều năm; những bài học mà STEM & Robotics mang lại luôn khiến các bạn nhỏ say sưa, thích thú. Và hôm nay chính là lúc các bạn được thể hiện bản thân mình !

🌈🌈🌈 Những tác phẩm “cầu vồng chuyển động màu” được tạo nên bởi bàn tay xinh của các em lớp 1, chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản và gần gũi: sữa tươi, nước rửa chén và màu thực phẩm.

☀️☀️☀️ Bài học về Hệ mặt trời được tìm hiểu một cách trực quan sinh động bằng mô hình đất nặn có 1-0-2 và qua màn giới thiệu thuần thục nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ. Bố mẹ tin không, chúng con có thể kể hết tên của các hành tinh cũng như vị trí của chúng trong Hệ mặt trời đấy!

🚁🚁🚁 Ở một góc khác, các anh chị lớp 3 và 4 đang say sưa lắp ráp, chế tạo một chiếc xe tải hay một chiếc máy bay của riêng nhóm mình. Không những vậy, các bạn còn áp dụng nhuần nhuyễn những bài học thầy đã dạy để khiến những chiếc xe này vận động, tạo ra một cuộc đua Edison Robocons đầy gay cấn và kịch tính! Hơn thế, sự phối hợp đầy ăn ý giữa các thành viên trong mỗi đội khi tham gia hoạt động nhóm này cũng xứng đáng được 10 điểm 💯.

🤲🤲🤲 Bằng những đôi bàn tay đầy khéo léo của mình, các bạn nhỏ còn sáng tạo ra rất nhiều những tác phẩm handmade từ que kem gỗ. Những món đồ ngộ nghĩnh, đáng yêu này không những làm tinh thần chúng mình vui vẻ, phấn chấn mà còn khiến bố mẹ vô cùng hài lòng về khả năng cảm thụ, sáng tạo nghệ thuật của chúng mình đấy.
Vẫn còn rất nhiều hoạt động trong tuần Dự án dành cho các Eddie khối Tiểu học, bố mẹ hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng con nhé 👣👣👣 .

💝 From Edison Schools With Love!!!