THẦY CÔ LUÔN TRONG TIM MỖI CHÚNG TA

KỸ NĂNG BÀN TIỆC – HỌC NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG CHỪNG ĐƠN GIẢN NHẤT
14/11/2018
NGÀY CỦA THẦY CÔ – NHỮNG KHOẢNH KHẮC SAU GIỜ LÊN LỚP
21/11/2018

Tháng 11 hàng năm luôn gợi lại cho chúng ta biết bao cảm xúc tuyệt đẹp về những năm tháng học trò. Một con người lớn khôn, trưởng thành luôn được nâng niu, dạy bảo của biết bao đôi tay, tấm lòng các thầy cô giáo – những người chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ học trò đến những bến bờ của cuộc sống.

💓 Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khối Tiểu học được tổ chức vào ngày học cuối cùng trong tuần đã mang đến cho thầy và trò trường Edison biết bao nhiêu cảm xúc ngọt ngào.

💕 MÓN QUÀ ĐẾN TỪ TRÁI TIM

Nhiều hoạt động, việc làm ý nghĩa đã được phát động toàn trường để các con thể hiện tình cảm, sự kính trọng đối với thầy cô. Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” đã thực sự lan tỏa những thông điệp ấm ấp đến. Thì ra trong mắt các bạn nhỏ, thầy cô cũng dễ thương, ngộ nghĩnh, hài hước và nhiều màu sắc như vậy. Thầy cô cũng bất ngờ và xúc động trước những tình cảm của những bạn học trò bé bỏng. Cuộc thi cũng đã tìm ra chủ nhân của những tác phẩm tuyệt vời nhất:

💖 12 bạn học sinh đạt giải khuyến khích (nằm trong top 22 sản phẩm xuất sắc nhất)
1. Nguyễn Phương Vy – 1A1
2. Ngô Thụy San – 1A2
3. Nguyễn Quang Lâm – 1A2
4. Nghiêm Thế Phong – 1A3
5. Đoàn Ngọc Bích – 1A3
6. Nguyễn Mai Ngọc – 1B1
7. Trịnh Vũ Ngân Hà – 2A1
8. Lê Hải Như – 2A1
9. Phạm Hoàng Hải – 3B1
10. Đăng Sơn & Thành Vinh 4A1
11. Nhóm Unicorn 4A1
12. Trần Yến Chi – 4B1

💙04 bạn có tác phẩm đẹp nhất trong top 10
1. Nguyễn Minh Châu – 4B1
2. Thùy Linh, Hà My, Quỳnh Hương – 5A1
3. Nghi Minh – Nguyên Hương 5B1
4. Lee Sang Su – 5B1

💚03 giải Ba
1. Trần Hải Nam – 1B1
2. Nguyễn Ngọc Khánh Vân – 1B2
3. Thiều Bảo Châu – 4B1

💛 02 giải Nhì
1. Tập thể lớp – 3B1
2. Trần Quế Anh – 5B1

💝 Giải Nhất
Ngân Hà, Ngọc Nhi, Bảo Châu – 5A1

🧡 YÊU THƯƠNG TRAO TAY

Khoảnh khắc vỡ òa khi các bạn nhận những phần quà nhỏ xinh trong cuộc thi, những sản phẩm vô cùng dễ thương ấy được các bạn học sinh mang đến trao tận tay cho các thầy cô có mặt trong buổi lễ. Một câu chuyện về tình cảm thầy trò được viết bằng những gam màu ấm đã nhân đôi yêu thương trong khán phòng. Thầy – trò, hai tiếng thiêng liêng mà chưa bao giờ lại gần gũi mến thương đến như vậy.
Thầy cô với những món quà nhỏ trên đôi tay, nâng niu và thật nhiều xúc động. Cảm ơn những cô, cậu học trò bé nhỏ với những khoảnh khắc không bao giờ quên trong một sớm mùa thu như thế.

💜RỘN RÀNG NHỮNG KHÚC HÁT VỀ MÁI TRƯỜNG

Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tiếp tục được nối tiếp với những lời ca tiếng hát về thầy cô và mái trường. Như thay lời muốn nói, sự ngộ nghĩnh đáng yêu thể hiện qua từng bước nhảy, hân hoan qua lời hát và rộn ràng trong ánh mắt nụ cười của các con. Ai cũng lắc lư và hòa mình vào những giai điệu thân thuộc ấy.
Tiếp tục được rèn luyện và yêu thương dưới bàn tay của các thầy cô, chúc cho các bạn nhỏ sẽ luôn là những người học trò ngoan. Và thầy cô sẽ luôn ở bên con cùng các con trưởng thành.

💟Học để sẻ chia, để khôn lớn và biết yêu thường nhé.

❣️💌 From Edison Schools With Love!!!

previous arrow
next arrow
Slider