THẦY VÀ TRÒ TRUNG HỌC EDISON – MỘT MÙA TRI ÂN THÂN THƯƠNG

CÙNG EDDIES MANG ĐẾN “KHOE XANH” NHỮNG THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA VỀ MÔI TRƯỜNG
22/11/2019
TIẾT DẠY KIẾN TẠO KHỐI TRUNG HỌC 2019
29/11/2019
Tự lên kịch bản chương trình, tập luyện chăm chỉ để có những tiết mục hay, độc đáo nhất
🧡Chơi nhạc cụ, diễn kịch tiếng Anh, múa dân gian, nhảy hiện đại…
💛Tỉ mỉ, chu đáo trang trí lớp để gây ấn tượng bất ngờ cho thầy cô

Tất cả những điều đó đã mang lại một ngày tràn đầy cảm xúc cho thầy cô trường Trung học Edison! Các thầy cô đã thực sự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mỗi bất ngờ lại mang đến một cung bậc cảm xúc: hài hước nhẹ nhàng khi thấy các bạn đặt biệt danh cho giáo viên những nick-name ngộ nghĩnh như “Trùm bơ”, “Giáo viên quyền lực nhất”, “Siêu mẫu trường trung học”…, khi thì xúc động không nói nên lời bởi những cái ôm thật ấm áp yêu thương. Được đồng hành và chứng kiến các teen dần trưởng thành, chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của thầy cô đó! 💚💜🌈🌻🍀

“SẠCH – NGON – HẤP DẪN”- GIAN HÀNG ẨM THỰC CỦA HỘI HỌC SINH EDI SOCIAL ACT
🍟🥗🍯🧁🍭
Trước khi đến với phần game hấp dẫn, cả thầy và trò đều cần “nạp năng lượng” và không gì vui thích hơn là được dùng những món snacks nhẹ nhàng! Yummy Yummy!!!! Với phương châm “Sạch – Ngon – Hấp dẫn”, những món ăn như gà rán lắc phô mai, salad, hoa quả dầm, trà đào… đã “cháy hàng” không lâu ngay sau khung giờ hoạt động! Một điều thú vị mà Editeen đã phát hiện ra chính là “niềm đam mê ẩm thực” của các thầy cô cũng giống chúng mình lắm đó! Thật gần gũi, thật vui – thầy cô cũng rất nhiệt tình để ủng hộ học trò bởi lợi nhuận đến từ hoạt động này sẽ được Hội học sinh sử dụng cho những kế hoạch hoạt động xã hội ý nghĩa sau này.

VUI HẾT MÌNH, CƯỜI HẾT CỠ TẠI SÂN GAME
🏀🎉🎊
Lần đầu tiên, các thầy cô trở thành trung tâm của những trò chơi do chính các teen tổ chức! Thầy cô như được trở về một thời học trò – cũng biết bao hồn nhiên và tinh nghịch như chính teen vậy! Ai cũng hết mình với những trò chơi hấp dẫn, từ những game quen thuộc như ném lon, nhảy dây, đá cầu đến những game mới được các teen-fan gameshow Hàn Quốc tổ chức cho thầy cô như trò “Xé biển tên” đã làm cho tất cả mọi người cùng có những phút giây vui hết mình, cười hết cỡ!!!!

SÂN KHẤU MINI – NGẪU HỨNG, YÊU THƯƠNG!
🎤🎼🥁🎷🎺
Chỉ cần một khoảng sân nhỏ và những trái tim yêu thương của thầy cô, học trò – mini stage đã trở thành điểm hẹn của những ca khúc đầy ngẫu hứng của giáo viên và học sinh. Biết lời nào nói hết những yêu thương, chỉ cần nhìn vào mắt, nắm bàn tay và cùng cất lên tiếng hát, hòa chung vào điệu nhảy quen thuộc mỗi giờ chơi – thầy cô và học trò đã xích lại gần nhau hơn bao giờ hết!

Những tình cảm mà học trò và các bậc phụ huynh dành cho đội ngũ giáo viên Edison, tất cả chúng ta sẽ cùng luôn trân quý!!!!
🌈 Cảm ơn Eddies!
🌈 Cảm ơn Editeen!
🌈 Cảm ơn các bậc phụ huynh – những người đã – đang và sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng Edison!!!!!

💗💙💚💛🧡💜 From Edison Schools With Love!