THỬ SỨC VỚI THIẾT KẾ GOOGLE SITES

SPEAKING – WE CAN DO IT!!!
11/12/2018
EDISON SCHOOLS THÔNG BÁO LỊCH KIỂM TRA ĐẦU VÀO ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2019 – 2020
14/12/2018

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu với thanh thiếu niên trên thế giới. Chỉ với một cú click chuột, chúng ta có thể dễ dàng kết nối với bạn bè mọi nơi, mua sắm trực tuyến cũng như tìm hiểu thông tin thông qua những website uy tín.

Để khuyến khích các Eddies Trung học làm quen với việc tự tạo cho mình một dấu ấn cá nhân, chuẩn bị những ý tưởng theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai – bộ môn Tin học tại Edison Schools đã có những tiết học Thiết kế website thật “cool” thông qua công cụ Google Sites. Đây là một công cụ dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và độ tùy chỉnh cao để mỗi Eddies thể hiện phong cách, cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình.

Ngắm nhìn sản phẩm đầu tay của các bạn, thầy cô thật vui, bất ngờ và cũng “khám phá” được một số điều thú vị:

👠👗🧦🥾👟🧢🕶Tỉ lệ Eddies đam mê kinh doanh khá lớn, rất nhiều bạn lựa chọn thiết kế website bán hàng với các mặt hàng mà lứa tuổi các bạn quan tâm như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện thể thao… Đặc điểm của những thiết kế này là hình ảnh và màu sắc thật bắt mắt, thông tin về các sản phẩm rõ ràng để thu hút sự chú ý của người xem.

📚📙📒📘📗📕Những bạn được cả lớp đùa vui là “mọt sách” thì sản phẩm của các bạn cũng phần nào thể hiện sự quan tâm tới môn học mà các bạn yêu thích. Đó là những website được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức các môn học 🔬🔭Vật lý và 🦠🧬🧪🧫Hóa học, tương lai có thể phát triển thành diễn đàn nơi các bạn sẽ trao đổi những phát hiện thú vị hay những bài tập khó.

💦💦🚗🚛🚚🚎Có bạn thiết kế website xuất phát từ chính nhu cầu kinh doanh của gia đình với mong muốn cung cấp thông tin đầy đủ và kịp thời tới khách hàng. Website này đang trong giai đoạn hoàn thiện với những yêu cầu khá “khó tính” của chủ doanh nghiệp, cũng là mẹ của bạn ấy luôn! Hãy cùng chờ đón sản phẩm khi chính thức được đưa vào sử dụng sẽ góp phần thay đổi thế nào đến công việc của gia đình bạn ấy nhé!

👑👑👑Một số bạn khác thiết kế Google sites như một blog cá nhân, một góc riêng để chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc sống, về tình bạn và đôi khi là những cảm xúc khó gọi tên của tuổi dậy thì.
Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm “thành quả” ban đầu của các Eddies Trung học nhé! Chúc các bạn sẽ luôn sáng tạo với những sản phẩm của chính mình!

✈️🇰🇷🇪🇺🇯🇵🇹🇭🇸🇪🇺🇸🇳🇿🇬🇧Chủ đề DU LỊCH – DU HỌC:
https://sites.google.com/vi…/traveling111/trang-ch%E1%BB%A7…

https://sites.google.com/…/congdongdhsvie…/trang-ch%E1%BB%A7

👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳💯💯💯Chủ đề KINH DOANH – DỊCH VỤ:
https://sites.google.com/view/sneakerzone/research

https://sites.google.com/…/chuyn-m-phm-hu…/trang-ch%E1%BB%A7

https://sites.google.com/…/carcaresaigone…/trang-ch%E1%BB%A7

❤️🧡💛💚💙Chủ đề NGHỆ THUẬT – CHIA SẺ
https://sites.google.com/view/russtina0905/home

https://sites.google.com/view/cascmxc/trang-ch%E1%BB%A7…

https://sites.google.com/vi…/h-co-nhn-tht/trang-ch%E1%BB%A7…

💟 From Edison Schools With Love!