94% Học sinh Trung học đã tựu trường trực tuyến

Đây là con số đáng khích lệ dành cho tất cả các bạn Học sinh trường THCS và THPT Edison ngay trong ngày đầu tiên của tuần lễ Warm up “EDISHARE – EDICARE”!
Các thầy cô đã ghi nhận được thật nhiều ý kiến tích cực, hồ hởi của các Editeen:
“Trường có gì mới không cô?”
“Con muốn tới trường, con nhớ cơm trường…!”
“Con nhớ sân bóng trường mình!’’
“Ôi các con lớn nhanh quá’!’’ – Có thầy cô vì nhớ, còn tranh thủ những phút giây sau giờ gặp mặt “join’’ vào lớp cũ để gặp lại những gương mặt thân yêu của mình sau 1 mùa hè xa cách.


Có lẽ không ở đâu mà các ứng dụng teamwork online có thể được phát huy một cách sống động và vui nhộn như các lớp học trực tuyến, bởi mỗi “cuộc họp’’ (meeting) là một xã hội thu nhỏ với rất nhiều gương mặt, tính cách khác nhau. Ngoại trừ việc tương tác trực tiếp, thì mọi hoạt động thường nhật trong lớp học đều được duy trì để tăng cường kết nối giữa Học sinh – Giáo viên và Học sinh – Học sinh:
Điểm danh online
Giơ tay phát biểu online
“Thi đấu’’ online (đây là phần vui nhất của buổi gặp mặt!)
Tâm tình online (năm học này, trường Trung học Edison chúng tớ còn có 1 nơi cực lý tưởng để gửi gắm tâm tình nè: fanpage Edison Psy Corner (góc Tâm lý Edison) tại địa chỉ https://www.facebook.com/EdisonPsyCorner/ )


Tất cả các hoạt động đã giúp các bạn Học sinh được trở lại với không khí vui tươi, hồn nhiên, nghịch ngợm học trò cũng như giúp các bạn Học sinh mới “phá băng’’ để hòa nhập với lớp học.

From Edison High School with Love!