HOT NEWS: BUỔI TUYỂN CHỌN CLB ÂM NHẠC TRUNG HỌC

PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI VÀ QUẤY RỐI TÌNH DỤC – ĐỂ KHÔNG CÒN AI PHẢI TRỞ THÀNH NẠN NHÂN
19/08/2019
THOÁT HIỂM TRÊN XE Ô TÔ – CÀNG LỚN LẠI CÀNG PHẢI HỌC
20/08/2019

Hẳn các teen yêu âm nhạc không ai là không biết tới bộ phim “Glee” đã một thời làm mưa làm gió với những giai điệu tuyệt vời và phong cách biểu diễn đầy sức trẻ! 
👉👉👉Từ năm học này, chúng mình cũng sẽ cùng nhau xây dựng những ban nhạc như thế trong giờ Câu lạc bộ hàng tuần, 100% MADE IN EDISON!!!!

Ngay từ khi thông báo lịch casting, thầy cô đã nhận được rất nhiều đăng ký từ các Editeen. Buổi casting cũng vì thế, mà luôn hot, luôn kéo dài hơn dự kiến! Với 4 hạng mục casting: Trống🥁🥁🥁 – Guitar🎸🎸🎸 – Piano🎹🎶 và Hát🎤(Tiếng Việt và Tiếng Anh), buổi casting đã thu hút không chỉ các nhân tố đã quen thuộc với sân khấu Edison mà còn cả những gương mặt mới nhiều tiềm năng khác.

💟💟💟Các thầy cô đã có thêm cơ hội để khám phá và thưởng thức tài năng từ các học trò của mình. Một số nhân tố đã làm thầy cô “rụng tim” vì sự đa tài của các bạn khi cùng lúc biểu diễn guitar, hát và…đọc rap! Phần lớn các ca khúc được chọn để thể hiện đều rất ngọt ngào, nhẹ nhàng như dành tặng một nửa “thân thật là thân” mà mỗi khi nhắc đến các bạn đều đỏ mặt giả bộ làm ngơ! Hì hì!💖

🎹🎶 Bên cạnh đó, cũng có những bạn đã “bỏ quên” phím đàn một thời gian nhưng đã rất mạnh dạn đăng ký casting; và khi được bạn bè, thầy cô động viên, các bạn cũng đều thực hiện khá tốt phần dự thi của mình. Nhưng phần khó nhất chính là phần kiểm tra hợp âm mà không phải bạn nào cũng trải qua dễ dàng đâu nha. Thầy cô đã “bắt mạch” được ngay điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh để có những góp ý cho từng người!

Tổ Âm nhạc sẽ trao cơ hội cho 12 bạn học sinh để chính thức trở thành thành viên của ban nhạc CLB! Danh sách những gương mặt triển này sẽ được thầy cô công bố vào thứ 2 tuần sau, ngày 19/8/2019. Stay tuned các bạn nhé!

From Edison Schools With Love!