Eddie Tiểu học nghiêm trang trong lễ chào cờ đầu xuân

Tình hình dịch bệnh Covid hiện tại vẫn đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn, giờ Chào cờ của trường Tiểu học Edison đã được linh động điều chỉnh và tổ chức thông qua hệ thống phát thanh. Các Eddie sẽ ở tại lớp và nghiêm túc thực hiện với sự điều hành của giáo viên chủ nhiệm lớp.
Vị trí chỗ ngồi sớm ổn định
Khẩu trang đeo cẩn thận
Loa phát thanh rõ ràng
Cô và trò cùng nghiêm trang trong buổi lễ


Phần nghi lễ vẫn được diễn ra nghiêm túc, chỉn chu dưới tiếng điều hành của hệ thống loa phát thanh đến từng phòng học. Các Eddie chỉnh đốn trang phục, thực hiện nghi lễ Chào cờ và hát vang Quốc ca tại lớp.
Lễ Chào cờ đầu Tháng 3 đã ghi nhận sự tiến bộ của các bạn học sinh có nhiều cố gắng, nỗ lực, tiến bộ không ngừng trong các hoạt động và học tập trong thời gian qua: 30 học sinh học sinh xuất sắc tháng 1; 30 học sinh nỗ lực tháng 1 và đặc biệt là tập thể lớp 1B3 là lớp giữ vững nền nếp trong tháng 1.


Điểm tin các hoạt động nổi bật tháng 3
Tiếp tục với kế hoạch học bù trong các ngày thứ 7 của tháng 3. Các thầy cô đã nhắc nhở các Eddie đảm bảo giờ giấc, nắm rõ thời khóa biểu, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình trong Học kì II.
Thông tin về lịch kiểm tra các môn học diễn ra trong Tháng 3
Hoàn thành các hoạt động Dự án và Kế hoạch cho 2 ngày Dự án giữa Học kì II
Chương trình đọc sách, khởi động cuộc thi Nhân vật tôi yêu
Lễ Chào cờ khép lại với không khí nghiêm túc và hiệu quả. Các thầy cô đã không quên nhắc nhở các Eddie tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng.
Cùng đến với Tháng 3 với biết bao hoạt động sôi nổi ý nghĩa nào!!!
From Edison Schools With Love!!!