Edison An Khánh – Ngôi trường đã đi tới những bước hoàn thiện cuối cùng

Trường Phổ Thông Liên Cấp An Khánh đã đi tới những bước hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị đón Khóa hè đầu tiên vào ngày 12/6/2023.
Cổng trường Edison An Khánh sắc vàng như rực rỡ hơn. Một bạn nhỏ khi đến trải nghiệm tại đây đã nhìn ra hình ảnh cổng trường như một cái cây thật to đang toả bóng để chở che cho tán cây nhỏ. Bạn ý nói rằng “Con nhìn ngay đây chính là cái cây”.
Và tuyệt vời thay, hình ảnh logo của trường cũng chính là CÂY EDISON – KHƠI NGUỒN VÀ NUÔI DƯỠNG SỰ SỐNG, SỰ LỚN LÊN VÀ SỰ PHÁT TRIỂN.
 
Khu tổ hợp vui chơi cho học sinh đã được lắp đặt hoàn tất. Tổ hợp này bao gồm các nhóm thiết bị được thiết kế an toàn, đa dạng, tạo điều kiện cho các con học sinh được vui chơi, vận động tốt nhất. Qua đó không chỉ tăng cường thể chất mà còn kích thích học sinh khám phá thế giới xung quanh, xây dựng mối quan hệ với các bạn đồng trang lứa. Các thiết bị vui chơi tại hệ thống trường Edison đảm bảo được làm từ những vật liệu an toàn, bền trước tác động của thời tiết và màu sắc rất bắt mắt với các em học sinh.
Hẹn gặp quý phụ huynh và học sinh tại Edison An Khánh nhé.