Edison Schools An Khánh: Ngày hội trải nghiệm – Ngày vui đáng nhớ!

Edison Schools An Khánh hân hoan khi được chào đón các con học sinh và phụ huynh tham dự ngày hội trải nghiệm diễn ra vào ngày 18/3/2023 vừa qua. Ngày hội nhận được sự tham gia và quan tâm của gần 100 bạn nhỏ từ 5 đến 13 tuổi.

Mới sáng sớm sân trường đã tấp nập, rực rỡ sắc màu áo chia team. Các thầy cô trìu mến ân cần đồng hành cùng các hoạt động của con, lắng nghe và chia sẻ cùng bố mẹ. Đó chính là khung cảnh mà Trường Phổ thông liên cấp Edison An Khánh cùng tất cả các Học sinh và cha mẹ các bạn đang đón chờ từ bấy lâu. Một ngày hội, một ngày vui, một ngày được đến trường với biết bao điều lý thú và kỳ diệu để khám phá.

Chị Nguyễn Minh Trang, một phụ huynh trẻ chia sẻ niềm vui khi thấy cậu con trai đầu lòng chuẩn bị bước chân vào lớp 1 háo hức khoe mẹ sản phẩm của môn Âm nhạc. Qua bàn tay và con mắt của con, một đồ vật đơn giản đã biến thành món quà đặc biệt dành tặng mẹ.

”Hôm nay con bận không đến được, nhưng Open Day là dành cho cả Phụ huynh nên chị vẫn đăng ký (cười). Sau khi được gặp gỡ và trao đổi với BGH Trung học, chị đã rất yên tâm về lộ trình năm cuối cấp THCS và sắp tới là THPT của con” – chị Nguyễn Thanh Hà, một phụ huynh tâm huyết và đã đến với Edison Schools An Khánh từ những buổi school tour đầu tiên khẳng định.

Cùng lúc đó, kỳ khảo sát bài thi Tiếng Anh BenchMark Young Learner và Level Test (PTE) cũng được tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Câu Nhã Oanh, một bạn nhỏ lớp 3 hào hứng ‘’khoe’’ mẹ khi vừa hoàn thành xong phần thi của mình: ‘’Phòng thi rất ‘’xịn’’, mỗi bạn đều có máy tính bảng va tai nghe riêng. Con thấy Vòng 2 khó hơn Vòng 1, con tự tin đoán mình làm được 80% số câu hỏi!’’

Các bạn học sinh tham gia kỳ khảo sát Tiếng Anh PTE

Tất cả những cảm xúc đó đã tạo nên một buổi sáng trải nghiệm thật náo nhiệt và thú vị.

Hoạt động trải nghiệm Tiểu học

Hoạt động trải nghiệm Trung học

Phụ huynh lắng nghe chia sẻ về chương trình học tại Edison Schools