Edison Schools An Khánh – Trải Nghiệm Lớp 1 Cho Học Sinh Mầm Non

Tuần vừa qua, Edison Schools An Khánh rất hân hạnh được đón tiếp gần 300 ‘’chú gà con’’ đáng yêu từ các trường mầm non đến tham gia trải nghiệm trong khuôn khổ chương trình “Lớp 1 ơi lớp 1”! Đó là những bạn nhỏ sinh năm 2017 đến từ những ngôi trường mầm non dễ mến, thân thiện và rất nền nếp:

Trường Mầm non Happy Time

Trường Mầm non EcoKids Chồi Non

Trường Mầm non Ngôi Nhà Vui

Trường Mầm non Bambini

Trường Mầm non Olympia (cơ sở Văn Khê)

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những thầy cô dễ mến tại Edison Schools An Khánh, các bạn nhỏ của chúng ta đã được hòa mình vào rất nhiều hoạt động thú vị như: làm khung ảnh gấu bông, làm bánh gato hoa quả, đua robot kỳ thú hay sắp tới sẽ là làm những chú chim màu sắc từ gỗ STEAM siêu độc đáo!

Ngoài nhưng hoạt động trải nghiệm, các bác đầu bếp của trường đã chuẩn bị bữa ăn nhẹ ‘’chuẩn Edison’’ từ những món đồ ngon lành để dành cho các bạn nhỏ. Nền nếp, tác phong tự phục vụ trong ăn uống cũng được những “chú gà con” thực hiện rất tốt.

Cuối buổi trải nghiệm, các bạn còn được tặng 1 món quà vô cùng độc đáo chỉ có tại Edison – đó chính là cuốn sổ tay ‘’HÀNH TRANG VÀO LỚP 1’’ với biết bao ngữ liệu độc đáo được thầy cô Edison biên soạn riêng dành cho lứa tuổi đáng yêu này!

Hãy cùng nhau ngắm nhìn hình ảnh các bạn nhỏ trong buổi trải nghiệm vui vẻ và bổ ích tại Edison Schools An Khánh nhé.

Trường mầm non Happy Time

Trường Mầm non Ecokid Chồi Non

Trường mầm non Ngôi Nhà Vui

Trường mầm non Bambini

Trường mầm non Olympia Văn Khê

Các bạn trải nhiệm hoạt động học tập tại Edison An Khánh

Hoạt động làm tranh sáng tạo

Hoạt động Âm nhạc

Hoạt động đua robot kì thú

Hoạt động làm bánh gato hoa quả

Các bạn nhỏ thưởng thức bữa ăn nhẹ tại Edison Schools