Edison Schools Ecopark – Họp phụ huynh đầu năm học. Kết nối chặt chẽ, đồng hành hiệu quả

Trong những ngày đầu Thu, tại Thành phố nhỏ của các Eddie Quý phụ huynh cùng thầy cô đã có buổi gặp gỡ trong khuôn khổ cuộc họp phụ huynh đầu năm học. Một năm học mới, một bậc học mới với nhiều điều được thầy cô chia sẻ đến các bậc phụ huynh. Buổi họp đã được thầy cô, phụ huynh cùng nhau thống nhất nhiều nội dung quan trọng trong việc đồng hành với các Eddie, Edda trong năm học mới 2023 – 2024.
NHỮNG THÔNG TIN ĐƯỢC CẬP NHẬT
Trong cuộc gặp gỡ đầu năm, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã chia sẻ đến với các bậc phụ huynh nhiều thông tin quan trọng
  • Giới thiệu về Ban điều hành, Ban Giám hiệu nhà trường
  • Quy cách thông tin liên lạc giữa Phụ huynh, giáo viên và nhà trường
  • Hiểu thêm về lớp học, thầy cô, ban cán sự lớp
  • Nắm được các đặc thù chương trình của từng khối cấp học để giúp định hướng rõ nét cho học sinh. Đội ngũ giáo viên nhà trường giới thiệu chi tiết về thời lượng cũng như điểm mạnh của chương trình học với Chương trình Việt Nam giúp hỗ trợ phát triển kỹ năng và năng lực học sinh.
TƯƠNG TÁC ĐA CHIỀU ĐỂ CÙNG HIỂU, CÙNG ĐỒNG HÀNH
Cuộc họp phụ huynh diễn ra với không khí vui vẻ phấn khởi. Thầy cô – Phụ huynh – học sinh lần lượt trở thành các chủ thể để điều hành, điều phối các nội dung trong cuộc họp.
  • Trải nghiệm chơi các gameshow do các bạn học sinh chuẩn bị như trong các giờ học trên lớp
  • Thầy cô giới thiệu, trao đổi, đưa ra các vấn đề về vận hành quản lý lớp học, giới thiệu về nhà trường
  • Phụ huynh đưa ra các ý kiến xây dựng để cùng thầy cô đồng hành với các con được sát sao, bầu ra Ban phụ huynh lớp. Nhiều phụ huynh cũng chia sẻ về các vấn đề tâm sinh lý lứa tuổi để mọi người tham gia cùng hiểu, quản lý, giáo dục con cái thông qua đó hỗ trợ, đồng hành với thầy cô cùng chăm sóc, dạy dỗ các con được tốt nhất.
BAN PHỤ HUYNH – SỢI DÂY GẮN KẾT CHẶT CHẼ GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH
  • Cuộc họp phụ huynh đầu năm cũng đã bầu ra Ban phụ huynh trường Tiểu học và Trung học Edison. Ban Phụ huynh sẽ đại diện cho tiếng nói của phụ huynh sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong quá trình chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục các con trưởng thành.
  • Một năm học mới đến hứa hẹn với biết bao tin yêu, hy vọng. Nhà trường và gia đình là hai yếu tố không thể tách rời trong việc vun đắp ước mơ, dưỡng dục các con khôn lớn mỗi ngày. Một hành trình với thật nhiều điều thú vị đang chờ đón, chúc cho các Eddie, Edda cùng các thầy cô sẽ có một năm học mới với thật nhiều thắng lợi.