364 ngày và 1 ngày


364 ngày “nghĩ” và thực hiện các hoạt động. Riêng ngày 20/11, các thầy cô được thảnh thơi, đón nhận và tận hưởng.
BUỔI SÁNG TRONG LÀNH


Được bắt đầu bằng hoạt động rất ý nghĩa: Tốp các bạn học sinh lớp 7A1 đại diện cho học sinh Trung học ươm trồng những cây xanh – quà tặng của Ban Phụ huynh khối Trung học. Cây Phát tài, cây Hạnh phúc mang theo nhiều gửi gắm tin yêu tới Nhà trường “Thầy cô luôn hạnh phúc để giúp các con thành tài”. Món quà này sẽ được dùng trang để làm đẹp, làm xanh các hành lang lớp học.
Xin cảm ơn tấm lòng và sự tin cậy của Ban Phụ huynh Khối Trung học.

VIỆC GÌ KHÓ – ĐÃ CÓ CHÚNG CON LO
Sự kiện 20/11 năm nay, Hội học sinh Trung học Edison lần đầu tiên đứng ra tổ chức từ A-Z. Từ lên kịch bản, kế hoạch, thiết kế trò chơi, chạy sự kiện… Nhìn các bạn đẹo bộ đàm nhắc nhau công việc, mới thấy vui sao cơ chứ. Sự hỗ trợ, đoàn kết từ các bạn đã nên một sự kiện đầu tiên đáng nhớ.


Tạm gác lại giáo án, các thầy cô giáo Trường Trung học Edison đã có một ngày trải nghiệm thật đặc biệt dành riêng cho mình tại chính ngôi trường gạch đỏ. Độc đáo, sôi nổi với chương trình biểu diễn thời trang có 1-0-2 với chủ đề “Edison Beloved Teachers” Không còn là những cô cậu học trò trong áo đồng phục trắng, áo hoodie màu xanh navy; sân khấu của Edison Schools ngày hôm nay có sự góp mặt của nàng Bạch Tuyết, mụ phù thủy và… 31 chú lùn; có 5 anh em siêu nhân Gao và 3 vị thần nuôi dạy đặc biệt; có chú mèo máy thông minh Doraemon và những người bạn; có cả lễ trao giải T-Stars dành tặng cho những gương mặt thân quen đồng hành cùng các Eddies mỗi ngày,…
Mỗi màn trình diễn của từng lớp mang đến một màu sắc riêng, nhưng tất cả đều được khoác lên mình một bầu không khí vui vẻ, ấm áp, đầy yêu thương của tình thầy trò. Lắng đọng giây phút tri ân “Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy Nghĩ sao cho bõ những ngày ước mong.” Những món quà nhỏ xinh, những bông hoa đẹp nhất, những cánh thiệp viết tay còn thơm mùi mực học trò đã được các Eddies Teen chuẩn bị và gửi tặng các thầy cô trong buổi lễ tri ân hôm nay. Hơn thế, chính các bạn mới là những món quà mà các thầy cô mong đợi nhất, vì sự trưởng thành của các bạn là kết quả của những vất vả gieo hạt, ươm mầm trong suốt 3 năm qua của mỗi thầy cô. Không chỉ là lời tri ân, ngày 20/11 còn là dịp để chúng ta xây đắp thêm ngọn lửa ấm áp của tình thầy trò dưới ngôi trường gạch đỏ.


TRẢI NGHIỆM VÀ THƯ GIÃN
Một ngày không đeo bộ đàm, không mặc áo lưới, không chuẩn bị cơ sở vật chất,… hôm nay, các thầy cô là những vị khách mời đặc biệt của từng khu trải nghiệm. Thưởng thức bữa tiệc trà nhỏ trong tiếng nhạc du dương, được các bạn chăm sóc, xoa bóp cổ vai gáy, trang trí móng tay, được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ,… chắc hẳn, hôm nay các thầy cô sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm. Hãy nhớ mãi những khoảnh khắc thầy trò đáng yêu, gần gũi này nhé.
From Eddie Teen With Love!!!