Edison Schools Ecopark: Lịch khảo sát đầu vào khối 1 – 11 năm học 2024 – 2025

Edison Schools Ecopark thông báo lịch khảo sát đầu vào từ khối 1-11, năm học 2024-2025 như sau:

Hệ tuyển sinh:

• Hệ Song ngữ Hoa Kỳ
  • Hệ Song bằng Việt Nam – Australia VCE
  • Hệ Tiêu chuẩn

Thời gian khảo sát: Sáng thứ 7, ngày 24/02/2024

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình giáo dục, chính sách tuyển sinh năm học 2024-2025 & Đăng ký tư vấn tuyển sinh cho con tại https://tuyensinh.edisonschools.edu.vn/ecopark hoặc hotline 096 880 8386.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TIÊN TIẾN, TOÀN DIỆN TẠI EDISON SCHOOLS

Với mục tiêu mang lại cho các em Học sinh một môi trường phát triển toàn diện và hạnh phúc, Edison Schools đã xây dựng chương trình giáo dục tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa trí thức và nhân văn với #6_cấu_phần_chính.

Chương Trình Quốc Tế theo chuẩn Common Core Hoa Kỳ, xuyên suốt và nối tiếp 3 cấp học, hướng đến đầu ra IELTS 6.0 – 8.0 & SAT 1.100 trở lên vào cuối lớp 12, giúp Học sinh có cơ hội tuyển thẳng vào Đại học.

Chương Trình Việt Nam theo chuẩn Bộ GD&ĐT được thiết kế tối ưu với nhiều dự án môn học và liên môn học ứng dụng thực tế cùng lộ trình cá nhân hóa cho từng học sinh.

Chương Trình Đặc Thù Phát Triển Kỹ Năng Mềm được thiết kế riêng theo chuẩn quốc tế, gồm các môn: Kỹ năng sống, Câu lạc bộ theo sở thích, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể thao… giúp Học sinh hình thành lối sống lành mạnh, an toàn và độc lập về thể chất và tinh thần.

Chương Trình STEAM-Robotics, CNTT theo chuẩn Hoa Kỳ, được thiết kế độc quyền giúp Học sinh hình thành tư duy và năng lực CNTT, Khoa học, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ hiện đại kết hợp với Nghệ thuật sáng tạo.

Chương Trình Giáo Dục Phẩm Chất, Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc được thiết kế toàn diện, lồng ghép trong mỗi môn học và được chú trọng đặc biệt thông qua Chương trình – Dự án Chủ nhiệm và Dự án Đọc nhằm giúp Học sinh hình thành nền nếp, phẩm chất, tư duy văn minh, trở thành những con người tử tế, lương thiện, biết yêu thương, trân trọng con người, thiên nhiên và cuộc sống.

Chương Trình Tư Vấn Hướng Nghiệp & Đại Học xuyên suốt từ đầu bậc Trung học, giúp Học sinh hiểu được thế mạnh của bản thân, có tư duy định hướng nghề nghiệp và xây dựng lộ trình học tập từ sớm để chinh phục thành công các trường Đại học tại Việt Nam, Đại học nước ngoài tại Việt Nam và Quốc tế.

24/02/2024

24/02/2024