Miễn phí trải nghiệm “Một ngày làm học sinh lớp 6”; Thứ 7, 23/11/2021

↗️↗️ Năm học 2021-2022 sẽ là một bước ngoặt lớn dành cho các học trò sinh năm 2010, bởi các con sẽ chuyển từ cấp Tiểu học sang cấp THCS với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn nhưng cũng đầy niềm vui, thách thức:
👉 Đó có thể là sự bỡ ngỡ với trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới.
👉 Đó có thể là sự bỡ ngỡ với lương kiến thức “khổng lồ”, “khó nhằn” nhưng cũng chứa đựng thật nhiều bí ẩn thú vị chờ được khám phá
👉 Đó có thể là sự bỡ ngỡ với phương pháp học tập mới khi thầy cô dạy nhanh hơn, các con phải tự học & thực hành, sử dụng công nghệ nhiều hơn nhưng cũng mang theo nhiều cơ hội khám phá, thể hiện bản thân.
👉 Đó có thể là sự bỡ ngỡ với số lượng bài kiểm tra nhiều hơn, phương thức kiểm tra đánh giá đa dạng hơn nhưng cũng là nơi các con rèn luyện phương pháp học tập hiệu quả, khai thác thế mạnh của mình.
💪 Để giúp các con dễ dàng vượt qua những bỡ ngỡ, sẵn sàng khám phá và vượt qua những thử thách mà năm học đầu tiên của cấp THCS đem lại, Trường PTLC Edison đã thiết kế chương trình trải nghiệm thực tế “CHÀO EDDIE LỚP 6 – HÀNH TRÌNH TỚI THẾ GIỚI CỦA EDDIE” dành riêng cho các bạn chuẩn bị vào học lớp 6, năm học 2021-2022.
🌎 Tham dự chương trình, các con sẽ được khám phá thế giới của Eddie gồm:
❤️️ PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ (Trải nghiệm tổ bộ môn Khoa học xã hội): Đến phương Đông huyền bí, các con sẽ được tìm hiểu những nền văn minh cổ xưa. Gặp gỡ những nhân vật bí ẩn và tìm kiếm những kho báu ở các vùng đất mới. Đến với phương Đông, các Eddie sẽ chinh phục những thử thách gay cấn, thử tài với những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt. phương Đông huyền bí chắc chắn sẽ mang đến cho các Eddie những tràng cười thoải mái, những hiểu biết lí thú và những trải nghiệm khó quên.
❤️️ ICE AGE – KỶ BĂNG HÀ (Trải nghiệm bộ môn Khoa học Tự nhiên): Đến với vùng đất mang cái tên vô cùng quen thuộc này, các con sẽ được trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị. Đó là các câu đố vui, các trò chơi tư duy logic, sự kết hợp tuyệt vời của các kiến thức Toán – Lý – Sinh. Welcome to ice age!
❤️️ THUNG LŨNG CÔNG NGHỆ (Trải nghiệm bộ môn Khoa học Công nghệ: Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính – STEM – Robotics): Thông qua thử thách và trò chơi, các con biết được cách chuyển đổi các hoạt động thường ngày thành các hướng dẫn, học cách tư duy như một lập trình viên, tạo ra các thuật toán khác nhau và điều chỉnh các thuật toán đó để đạt được mục đích cuối cùng. Các bạn sẽ cùng nhau tạo ra những sản phẩm của đời sống vô cùng tiện ích nhưng đơn giản tới bất ngờ.
❤️️ ZOOVENIRS (Trải nghiệm bộ môn Tiếng Anh): Welcome to the Marvel of Africa. Chúng mình cùng lên chiếc xe địa hình tới những khu rừng tràn ngập ánh nắng và hoà mình vào thế giới của các loài động vật hoang dã. Còn chần chờ gì nữa, hay xách ba lô lên và đi thật xa để trải nghiệm nào các Eddie!
❤️️ NGHỆ THUẬT PHƯƠNG TÂY (Trải nghiệm tổ bộ môn Mỹ thuật – Âm nhạc – Kĩ năng sống Pha chế): Đến với không gian Nghệ thuật phương Tây, các con sẽ được trải nghiệm những góc nghệ thuật riêng với thật nhiều điều thú vị: được hóa thân thành những họa sĩ tạo ra bức tranh đầy màu sắc ấn tượng, nhạc sĩ cùng giai điệu sôi động và những đầu bếp tài ba với thức uống đậm chất châu Âu.
🥘 Bên cạnh đó, các con sẽ cùng trải nghiệm cuộc sống của một Eddie thường ngày với buổi chuyện trò rôm rả tại EDDIE’S LUNCH; giờ ngủ trưa gọn gàng, ngăn nắp tại EDDIE’S NAP.
🕖 Thời gian trải nghiệm: 01 ngày, từ 07:40 – 16:00, ngày thứ 7, 23/1/2021
Link đăng ký tham dự MIỄN PHÍ: http://bit.ly/MotngaylamEddieLop6

🏫 EDISON SCHOOLS
Địa điểm: Khu Thủy Nguyên, Ecopark
Hotline: 0968 808 386 hoặc 0868672386 (máy lẻ số 1)

Start Time

7:40 sáng

23/01/2021

Finish Time

4:00 chiều

23/01/2021