Ngày Hội Sách & Trải Nghiệm Tại Edison Schools – Ecopark

👉 Thời gian: Từ 8:00 Sáng Thứ 6 (10/7) – 18:00 Chiều Chủ Nhật (12/7/2020)

👉 Địa điểm: Tòa D, Trường PTLC Edison, Khu Thủy Nguyên, Ecopark

👉 Vào cửa MIỄN PHÍ

📚 Được tổ chức nhằm giúp các bạn nhỏ kết lại một năm học 2019-2020 thật trọn vẹn, đồng thời mừng khai trương Tòa nhà D – Tòa nhà mới nhất với cơ sở vật chất hiện đại nhất của Edison Schools sẽ được đưa vào hoạt động từ năm học 2020-2021, sự kiện Ngày Hội Sách & Trải Nghiệm là cơ hội “CÓ 1-0-2” giúp các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và đặc biệt là các bạn học sinh được:

❤️ Tham dự sự kiện về sách lớn nhất từ trước tới nay tại Ecopark

❤️ Tiếp xúc với hàng ngàn đầu sách và sản phẩm giáo dục thú vị, hữu ích

❤️ Tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm sôi nổi, ấn tượng gồm Robotic, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ

❤️ Miễn phí đọc sách tại tất cả các gian trưng bày

❤️ Mua sách và các sản phẩm giáo dục với ưu đãi cực lớn lên đến 50%

📚 Lịch Trình Chi Tiết Sự Kiện:

📌 8:00 – 17:00, Sáng Thứ 6, 10/7/2020 – Sự kiện dành riêng cho học sinh Edison với các hoạt động gồm:

– Ngày hội sách dành cho toàn bộ học sinh từ Khối 1 – 11

– Giao lưu cùng NXB Kim Đồng về bộ sách “Quiz Kỳ Thú” dành cho học sinh Khối 4-5

– Giao lưu cùng Diễn giả Nguyễn Quốc Vương về tầm quan trọng của văn hóa đọc dành cho học sinh Khối 6-11

📌8:00 – 12:00, Thứ 7, 11/7/2020Mở cửa tự do cho tất cả mọi người với các hoạt động gồm:

– Khánh thành Tòa D – Tòa nhà mới, phục vụ cho hoạt động học tập và chức năng của học sinh Edison từ năm học 2020-2021

– Hội chợ sách & Hoạt động trải nghiệm vui cho các bạn độ tuổi Tiểu học & Trung học do Edison phối hợp cùng Lego Việt Nam tổ chức

📌 13:00 – 18:00, Chiều Thứ 7, 11/7/2020 và Sáng Chủ Nhật, 12/7/2020Mở cửa tự do cho tất cả mọi người

– Hội chợ sách

📚 Thông Tin Về Diễn Giả Nguyễn Quốc Vương – Giảng Viên Lịch Sử Đại Học Sư Phạm

🍀 Sau 8 năm học tập và sinh sống tại Nhật Bản, Nhà nghiên cứu Nguyễn Quốc Vương (sinh năm 1982) trở về Việt Nam với hy vọng có thể góp phần thay đổi văn hóa đọc của người Việt. Từ đó đến nay, anh không từ chối bất kỳ việc gì, dù là “bán sách rong”, miễn là có thể qua đó vận động người dân đọc sách, truyền bá văn hóa đọc tới đông đảo công chúng. Anh làm vì niềm tin của chính mình, rằng: chỉ có đọc sách, xã hội mới có thể tiếp cận văn minh và con người mới có thể sống hạnh phúc.
🍀 Trong buổi giao lưu cùng các bạn học sinh từ Khối 6 đến Khối 11 của Trường PTLC Edison vào Chiều Thứ 6, 10/7/2020, anh Nguyễn Quốc Vương sẽ chia sẻ về một số chủ đề liên quan đến #đọc_sách gồm:

📕 Khi đọc sách, ta lớn lên, còn thế giới nhỏ lại.
📕 Sự liên quan giữa văn hóa đọc và việc học tập của học sinh.
📕 Tầm quan trọng của văn hóa đọc với quá trình trưởng thành của học sinh.
📕 Vai trò của nhà trường và thư viện đối với thói quen đọc sách của học sinh.
🍀 Chắc chắn đây sẽ là một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa và thú vị dành các Eddie trước thềm kết thúc năm học 2019-2020; vì bồi đắp và nuôi dưỡng văn hóa đọc cũng là một hoạt động được chú trọng trong chương trình giáo dục của Edison!


📚 Thông Tin Về Các Nhà Sách & Đơn Vị Về Sản Phẩm Giáo Dục Tham Gia Sự Kiện:

 1. Nhà Xuất Bản Kim Đồng – Chuyên Xuất Bản Sách & Văn Hóa Phẩm Dành Cho Thiếu Nhi & Phụ Huynh
  📕 Trực thuộc TW Đoàn TNCS Hồ Chí Mình, NXB Kim Đồng có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1-5 tuổi), nhi đồng (6-9 tuổi), thiếu niên (10-15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16-18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
  📕 Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, NXB Kim Đồng sẽ mang đến hàng trăm đầu sách dành cho trẻ em, thiếu niên và phụ huynh với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 2. Công Ty Cổ Phần Văn Hóa & Truyền Thông Nhã Nam – Chuyên Mảng Sách Văn Học Trong Nước Và Nước Ngoài
  📕 Đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2005, Nhã Nam mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam. Sách của Nhã Nam nổi bật bởi nội dung văn học tinh tế, bởi vẻ đẹp của thiết kế hiện đại ở hình thức, bởi sự chăm chút kỹ lưỡng cho mỗi cuốn sách như một con thuyền mang tới niềm vui, tri thức, ngạc nhiên, và đồng cảm. Trong lĩnh vực văn học, các dòng sách được phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, mang độc giả vào những chuyến viễn du diệu vợi nhất của thế giới hư cấu. Bên cạnh đó, Nhã Nam cũng mở rộng sự quan tâm sang các mảng sách non-fiction như lịch sử, triết học, khoa học, sách về các vấn đề xã hội, văn hóa đương đại, sách khai trí, tham khảo, triết lý sống.
  📕 Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Nhã Nam sẽ mang đến hàng trăm đầu sách ở các lĩnh vực văn học & non-fiction với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 3. Thái Hà Books – Cung Cấp Các Đầu Sách Đa Dạng Cho Cả Người Lớn & Trẻ Em
  📕Với triết lý “Phụng sự để dẫn đầu”, Thái Hà Books cung cấp các tủ sách đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cả người lớn và trẻ em. Các tủ sách đáng chú ý của Nhà sách gồm: V-Parents (sách về nuôi dạy con cái); Văn hóa – Giáo dục (sách về lịch sử, danh lam, ẩm thực…), BeeBooks (tủ sách dành cho Thiếu nhi với những bộ truyện ngắn đầy màu sắc cho trẻ nhỏ được lồng ghép các bài học giáo dục kỹ năng, nâng cao tư duy sáng tạo và xây dựng cảm xúc tình cảm của các bé).
  📕 Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Thái Hà Books sẽ mang đến các đầu sách đặc trưng với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 4. Alpha Books – Chuyên Về Dòng Sách Khởi Nghiệp, Giáo Dục, Tư Duy
  📕Do một nhóm trí thức trẻ thành lập vào năm 2005 tại Hà Nội với niềm tin: “Tri Thức Là Sức Mạnh”, Alpha Books hướng đến việc trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam thông qua giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới.
  📕Hiện nay, Alpha Books tập trung phát triển các dòng sách chính gồm:
  Hiện nay, Alpha Books tập trung xây dựng các dòng sách chính gồm: Alpha Core (gồm các đầu sách hướng dẫn khởi nghiệp); Alpha Gen (sách về giáo dục và tư duy); Alpha Omega (sách về tinh hoa nhân loại); Sống (sách của tác giả Việt); ETS ( không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại).
  📕 Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Alpha Books sẽ mang đến các đầu sách đặc trưng với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 5. Đinh Tị Books – Chuyên Xuất Bản Mảng Sách Thiếu Nhi & Sách Văn Học
  📕Gắn liền với triết lý kinh doanh “Trao tri thức – Nhận niềm tin”, trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của mình, Đinh Tị Books không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm chất lượng nhất, hàm chứa tri thức và sức mạnh của thời đại. Cho đến nay, sau 15 năm thành lập, Đinh Tị Books được đánh giả là đơn vị xuất bản uy tín có tốc độ phát triển nhanh nhất gắn với thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi – Tủ sách Văn học.
  📕Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Đinh Tị Books sẽ mang đến các đầu sách thiếu nhi và văn học thú vị với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 6. EdiBooks – Chuyên Sách Dịch & Từ Điển Giáo Dục
  📕Với khao khát được chứng kiến một thế hệ người Việt trẻ tinh hoa, không còn bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ, với trí tuệ mạnh mẽ để ngang bằng với thế hệ trẻ các nước phát triển trên thế giới, Edibooks mong muốn trở thành công ty xuất bản số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sách dịch dùng cho giáo dục.
  📕Các tủ sách hiện có của Edibooks gồm Tủ sách Từ điển, Tủ sách Elifebooks, Tủ sách Tham khảo
  Tủ sách STEAM, Tủ sách Khám phá tri thức, Tủ sách gia đình.
  📕 Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, EdiBooks sẽ mang đến các đầu sách đặc trưng với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 7. Crabit Kidbooks  – Nhà Phát Hành Sách Truyện Thiếu Nhi Hay Nhất
  📕Crabit Kidbooks là nhà phát hành sách thiếu nhi thuộc Công ty CPTM & XNK Ngọc Ánh – đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và là đối tác uy tín cung cấp học liệu, sách vở học sinh cho hơn 5000 khách hàng khắp 28 tỉnh thành phía Bắc Việt Nam.
  📕Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Crabit Kidbooks sẽ mang đến rất nhiều đầu sách hay và thú vị dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi 0-12 với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 8. Nhà sách Tiền Phong – Cung Câp Sách & Các Sản Phẩm Giáo Dục
  📕Nhà sách Tiền Phong cung cấp nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống học tập, lao động, giải trí hàng ngày như: Sách, truyện; Đồ chơi; Văn phòng phẩm; Ba lô, cặp sách…
  📕Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Nhà sách Tiền Phong sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm đặc trưng và phong phú từ sách, truyện đến đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em… với ưu đãi lên tới 30%/đầu sách.
 9. Công Ty Việt Tinh Anh, Lego Việt Nam – Nhà Phân Phối Đồ Chơi Trẻ Em Hàng Đầu Việt Nam
  👉Công ty Việt Tinh Anh – nhà phân phối chính thức sản phẩm đồ chơi LEGO tại thị trường Việt Nam – hướng tới cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giải trí và an toàn nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em. Việt Tinh Anh cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam nhiềuniềm vui trong quá trình phát triển một cách tích cực nhất. Phương châm: vừa học-vừa chơi, phát triển trí tuệ-tư duy sáng tạo!
  👉 Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Lego Việt Nam sẽ mang đến:
  – Hoạt động trải nghiệm về Robotic cho các bạn học sinh Tiểu học & THCS
  – Gian hàng LEGO Education với mức ưu đãi lên tới 50% các bộ sản phẩm dành cho học sinh Tiểu học
 10. Annstore – Chuyên Đồ Dùng Học Tập & Đồ Chơi Sáng Tạo
  👉Thành lập năm 2011, AnnStore là chuỗi cửa hàng bán lẻ Đồ dùng học tập và đồ chơi sáng tạo. Annstore cũng luôn chú trọng việc mang đến cho thế hệ mầm non Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Sau gần 6 năm xây dựng và phát triển, AnnStore đã trở thành thương hiệu bán lẻ Đồ chơi – đồ dùng học tập đáng tin cậy nhất Việt Nam với những dòng sản phẩm chính gồm:
  – Cặp sách – Balo – Vali kéo
  – Đồ dùng học tập: Bút & dụng cụ học sinh
  – Đồ chơi: Đồ chơi sáng tạo, đồ chơi vận động, đồ chơi theo phim
  – Trong đó sản phẩm nổi bật của Annstore là Bút máy Schneider & Balo chống gù.
  👉Tham dự sự kiện NGÀY HỘI SÁCH & TRẢI NGHIỆM tại Edison Schools lần này, Annstore sẽ mang đến các sản phẩm đa dạng & phong phú với ưu đãi lớn.

 

Start Time

8:00 sáng

11/07/2020

Finish Time

6:00 chiều

12/07/2020