Ngày Hội Tuyển Sinh Khối 1-11, Sáng Thứ 7 Ngày 25.7.2020

🍀 Chương trình tuyển sinh năm học 2020-2021 của Trường PTLC Edison đã dần đi đến chặng cuối.

🍀 Các thầy cô đang gấp rút hoàn thành những hoạt động cuối cùng để đón chào một lứa học sinh mới đến với Ngôi Trường Gạch Đỏ thân yêu.

🍀 Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký, ghi danh để con có cơ hội trở thành các Eddie tự tin, chủ động và sáng tạo:

🌈 Đăng ký dự thi tại link http://bit.ly/2IeQEx6 hoặc số hotline 0968 808 386

🌈 Thời gian dự thi: Sáng Thứ 7, ngày 25.7.2020

🌈 Nội dung dự thi dành cho học sinh khối 1: – Học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm và tương tác giúp nhà trường đánh giá năng lực nhận thức, tư duy, ngôn ngữ giao tiếp, vận động…của học sinh

🌈 Nội dung dự thi dành cho học sinh khối 2-11: – Học sinh tham gia phỏng vấn 1:1 với giáo viên – Học sinh được đánh giá năng lực 3 môn Toán, Tiếng Việt (Ngữ Văn) và Tiếng Anh qua bài kiểm tra viết.

☀️ Trong khuôn khổ #Ngày_Hội_Tuyển_Sinh, Hội thảo “Chọn THPT Tối Ưu – Mở Cánh Cửa Vào Đại Học” sẽ được Nhà trường tổ chức dành riêng cho các bậc phụ huynh có con thi vào khối 10 và 11.

☀️ Tại hội thảo, những trăn trở và băn khoăn thường gặp của các bậc phụ huynh liên quan đến chương trình giáo dục bậc THPT cũng như định hướng đầu ra khi tốt nghiệp THPT sẽ được Ban Giám hiệu Trường THPT Edison chia sẻ và giải đáp, từ đó gia đình sẽ có những định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của con.

👉👉 ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!!

5 Điểm Ưu Việt Trong Chương Trình Giáo Dục Tại Edison Schools!

⭐️ Với mục tiêu trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức & kỹ năng để trở thành một con người chủ động và sáng tạo, Trường PTLC Edison đã xây dựng một chương trình giáo dục kết hợp hài hòa giữa tri thức và nhân văn.

🌈 Chương trình giáo dục theo chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ GD&ĐT Việt Nam được tối ưu hóa lại về mục tiêu, cấu trúc, phương pháp giảng dạy và học liệu.

🌈 Chương trình tiếng Anh theo chuẩn quốc tế xuyên suốt 3 cấp học, hướng tới mục tiêu IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 94-101 ở cuối lớp 12 (áp dụng có điều kiện đối với học sinh học tại trường từ 5 năm trở lên)

🌈 Chương trình STEM-Robotics và Công nghệ thông tin thiết kế riêng theo chuẩn Hoa Kỳ

🌈 Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống, CLB theo năng khiếu và sở thích của học sinh

🌈 Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp và Đại học xuyên suốt từ đầu bậc Trung học