NGÀY HỘI TUYỂN SINH KHỐI 1-11

🌞 Chương trình tuyển sinh năm học 2020-2021 của Trường PTLC Edison đang dần đi đến chặng cuối.

🌞 Các thầy cô đang gấp rút hoàn thành những hoạt động cuối cùng để đón chào một lứa học sinh mới đến với Ngôi Trường Gạch Đỏ thân yêu.

🌞 Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký, ghi danh để con có cơ hội trở thành các Eddie tự tin, chủ động và sáng tạo nhé:

👉 Đăng ký dự thi tại link http://bit.ly/2IeQEx6 hoặc số hotline 0968 808 386

👉 Thời gian dự thi: 8h00, Thứ 7 ngày 04.7.2020

👉 Nội dung dự thi dành cho học sinh khối 1: – Học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm và tương tác giúp nhà trường đánh giá năng lực nhận thức, tư duy, ngôn ngữ giao tiếp, vận động…của học sinh

👉 Nội dung dự thi dành cho học sinh khối 2-11:

– Học sinh tham gia phỏng vấn 1:1 với giáo viên để giúp nhà trường hiểu rõ tâm lý, tính cách, sở thích & nguyện vọng của học sinh.

– Học sinh được đánh giá năng lực 3 môn Toán, Tiếng Việt (Ngữ Văn) và Tiếng Anh qua bài kiểm tra viết.

🍀 5 LÝ DO BỐ MẸ NÊN CHỌN EDISON CHO HÀNH TRÌNH HỌC TẬP CỦA CON

❤️ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC tiên tiến, toàn diện với Hệ Cơ Bản & Hệ Tiếng Anh Chuyên Sâu, bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT đồng thời cập nhật theo chuẩn quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng sống.

❤️ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN Việt Nam và nước ngoài chuyên môn cao, luôn sáng tạo và đổi mới trong phương pháp giảng dạy, giúp học sinh hứng thú với mỗi bài học và tiếp thu kiến thức một cách chủ động, tự nhiên.

❤️ CÓ SỞ VẬT CHẤT được đầu tư hiện đại, giúp học sinh có trải nghiệm học tập và vui chơi trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

❤️ KHÔNG GIAN HỌC TẬP an toàn, trong lành & gần gũi với thiên nhiên nhờ vị thế nằm trọn trong Khu đô thị xanh Ecopark.

❤️ DỊCH VỤ TRƯỜNG HỌC như xe bus, bán trú, ăn trưa…được chăm chút kỹ càng và có trách nhiệm, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học sinh.

🍀 Rất mong được chào đón gia đình và con trong năm học mới tại Edison Schools – Khu Thủy Nguyên, Ecopark.

04/07/2020

04/07/2020