VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Năm học 2021-2022, Trường Phổ thông Liên cấp Edison tuyển sinh các chương trình Hệ Tiêu Chuẩn và Hệ Song Ngữ từ Lớp 1 đến Lớp 11. Hai hệ có sự khác biệt về số học sinh trên 1 lớp, chương trình tiếng Anh và mức học phí:
 • Hệ Tiêu Chuẩn: Sĩ số tối đa là 35 học sinh/lớp. Số tiết học tiếng Anh là 10 tiết/tuần với 50% thời lượng do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) được xây dựng theo khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu (CEFR), hướng đến mục tiêu học sinh đạt IELTS 6.5.
 • Hệ Song Ngữ: Sĩ số tối đa là 28 học sinh/lớp. Số tiết học tiếng Anh là 16 tiết/tuần với thời lượng 63% do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Với Hệ Song ngữ, ngoài Chương trình ESL theo khung tham chiếu chuẩn ngôn ngữ châu Âu (CERF), học sinh còn được học chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ENL), chương trình Toán Hoa Kỳ (American Maths) và Chương trình Khoa Học bằng tiếng Anh (English for Science). Đây là những chương trình được xây dựng và phát triển trên nền tảng Khung chương trình phổ thông Hoa Kỳ (Common Core), hướng đến mục tiêu Học sinh đạt đủ trình độ và năng lực ngôn ngữ để theo học tại các trường ĐH có uy tín của nước ngoài, các trường ĐH quốc tế trong nước…
Quý vị phụ huynh có thể tham khảo mức học phí được công bố riêng cho từng Hệ Tiêu chuẩn & Hệ Song ngữ TẠI ĐÂY.
Sau mỗi năm học, Học sinh và Phụ huynh có thể đăng ký chuyển hệ (từ hệ Tiêu Chuẩn sang hệ Song Ngữ và ngược lại) căn cứ theo năng lực học tập và nhu cầu của học sinh và gia đình.

VỀ TUYỂN SINH

Phụ huynh có thể ghi danh cho Học sinh ngay từ thời điểm này qua các phương thức sau:
 • Ghi danh trực tuyến theo mẫu TẠI ĐÂY hoặc qua số hotline tuyển sinh 0968 808 386/0868 672 386 (Máy lẻ 1) và chuyển khoản phí ghi danh (2.000.000 đồng) vào tài khoản của Nhà trường.
 • Ghi danh trực tiếp và đóng phí ghi danh bằng tiền mặt hoặc thẻ tại trường.
Nhà trường bắt đầu nhận đăng ký ghi danh tuyển sinh năm học 2021-2022 từ tháng 12/2021.
Sau khi nhận được đăng ký và phí ghi danh, Nhà trường sẽ gửi gia đình thông tin chi tiết về kỳ kiểm tra.

VỀ HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Trường PTLC Edison xin thông báo chính sách ưu đãi học phí dành cho cư dân nội khu và ngoại khu Ecopark theo chính sách ưu đãi 5 năm lần thứ nhất và 5 năm lần thứ hai như bảng dưới đây:

Nhà trường có chính sách ưu đãi đối với gia đình có nhiều con theo học tại trường:
 • Đối với Học sinh ngoại khu Ecopark: Giảm 10% học phí niêm yết cho từ con ruột thứ hai trong số các con đang theo học tại trường trong cùng một năm học theo thứ tự con từ lớn tới nhỏ trong gia đình.
 • Đối với Học sinh nội khu Ecopark: Giảm 05% học phí niêm yết cho từ con ruột thứ hai trong số các con đang theo học tại trường trong cùng một năm học theo thứ tự con từ lớn tới nhỏ trong gia đình.
 • Cư dân Ecopark là người có thẻ cư dân và thường trú tại Ecopark.
 • Đối với những hộ là chủ sở hữu nhà thì xác định bằng hợp đồng mua bán và thẻ cư dân.
 • Đối với những hộ là người thuê nhà thì xác định bằng hợp đồng mua bán nhà (của chủ nhà cho thuê), hợp đồng thuê nhà và thẻ cư dân.
 • Đối với các hộ vừa có con chủ hộ vừa có con của người thuê nhà đăng ký nhập học thì Nhà trường sẽ ưu tiên con của chủ hộ. Người thuê nhà phải làm việc với chủ hộ để thỏa thuận về quyền lợi cư dân.
 • Chương trình ưu đãi 20% học phí đối với cư dân Ecopark chỉ phát hành theo học kỳ. Trước mỗi học kỳ, Nhà trường sẽ tiến hành đối chiếu với phía Ecopark để xác minh thông tin cư dân.