Khối THPT khảo sát năng lực Tiếng Anh theo định dạng bài thi tốt nghiệp THPT, Ielts

Ngay sau khi vừa hoàn thành các bài kiểm tra giữa học kì I, các EddieTeen đã tham gia vào hoạt động tiếp theo với sức nóng không kém: Kì thi thử Tiếng Anh theo định dạng bài thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và bài thi Ielts. Đây là kì thi được Khoa Quốc tế của Edison Schools tổ chức theo lộ trình THPT xây dựng dành riêng cho các EddieTeen.

Đây là bài thi góp phần giúp định hướng rõ nét hơn nhóm trường đại học mong muốn mà các thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hoặc cả hai bài thi thử. Kết quả bài thi này sẽ là một dữ liệu quan trọng để thầy và trò Khối Trung học “định vị” được vị trí của mình trong hành trình tiến vào ngưỡng cửa đại học. Thông qua kết quả thi giúp các EddieTeen xây dựng kế hoạch học tập phù hợp cho môn Tiếng Anh và sẵn sàng với dấu mốc quan trọng Tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021.

Kì thi thử bài kiểm tra IELTS và bài thi Tốt nghiệp THPT định kì số 2 dành cho học sinh khối 12. Tuy nhiên học sinh khối 11 có nguyện vọng có thể đăng kí tham gia thi cùng để trải nghiệm và khảo sát năng lực với môn Tiếng Anh. Bài thi xác định được các mục tiêu cụ thể cho từng khối.

Với khối 12:

Học sinh có cơ hội tham gia cọ xát với bài thi thật

Đánh giá quá trình học tập

Phân nhóm học sinh theo kết quả để tối ưu lộ trình học tập

Với khối 11:

Khảo sát nguyện vọng của học sinh

Học sinh có cơ hội tham gia cọ xát với bài thi thật

Xác định được mục tiêu, động lực học tập cho lớp 11 và lớp 12

NGHIÊM TÚC – BÀI BẢN – CHẤT LƯỢNG – THỰC TẾ

Đây là hoạt động tổ chức định kì nhằm đánh giá kết quả học tập của các EddieTeen với môn Tiếng Anh. Học sinh đăng kí thi thông qua phiếu đăng kí nguyện vọng có sự xác nhận của phụ huynh.

Không khí phòng thi nghiêm túc với sự giám sát chặt chẽ của giám thị phòng thi. Quy trình tổ chức bài thi nghiêm ngặt, học sinh ngồi theo số báo danh, làm bài thi theo đúng thời gian thi thực tế.

Kết quả đánh giá: Không dùng để tính điểm trong học phần hàng ngày. Kết quả bài thi giúp học sinh nhận biết được năng lực tiếng anh của mình, từ đó điều chỉnh lại thái độ học tập cho phù hợp. Đối với giáo viên, bài thi là công cụ để phân nhóm và tiến hành dạy học phân hoá theo nhóm năng lực.

Hãy cùng đồng hành với thầy cô và các EddieTeen trong hành trình chinh phục ngưỡng cửa đại học nhé.

From Edison Schools With Love!!!