Không khí tưng bừng trong buổi Khảo sát đầu vào tại Edison Schools An Khánh – Sáng thứ 7, ngày 4/3/2023

Sáng thứ 7, ngày 4/3/2023, Trường Phổ thông liên cấp Edison An Khánh đã tổ chức buổi khảo sát đầu vào dành cho các bạn học sinh từ khối 1 – khối 9. Buổi khảo sát diễn ra trong không khí vui vẻ hào hứng nhưng cũng vô cùng nghiêm túc. 

Phòng khảo sát khối 1: Đầy ắp tiếng cười và niềm vui.

Mỗi bạn học sinh được hóa thân thành một nhân vật đáng yêu để vượt qua nhiều chặng phiêu lưu. Mỗi lời khen ngợi, mỗi chiếc sticker ngộ nghĩnh đều là những phần thưởng mà những ‘’chú gà con 2017’’ yêu thích nhất! ‘’Trường Edison là trường của con!’’ – bạn Nguyễn Phương Anh – một trong những bạn nhỏ gắn bó với trường Edison An Khánh từ buổi school tour đầu tiên đã reo lên như vậy khi ùa vào vòng tay của bà ngoại sau buổi khảo sát. Bạn còn ‘’khoe’’ mình đã thuộc vị trí của các phòng học Nấu ăn, STEAM và Robotics và có thể tự tin nắm tay những người bạn mới của mình để giới thiệu từng không gian cho các bạn.

Phòng khảo sát khối 2-9: Không khí nghiêm túc và tập trung

Tại các phòng học khác là không khí thực hiện bài khảo sát rất nghiêm túc và tập trung. Đặc biệt, với bài thi Tiếng Anh PTE (bài thi dành cho Học sinh từ Tiểu học đến THCS & THPT của Hội đồng khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh – Pearson Edexcel), các bạn Học sinh luôn được hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, đảm bảo phần thể hiện của mỗi bạn được tốt nhất trên các thiết bị thông minh (laptop, máy tính bảng). Đây cũng là một phần thi thử thách nhưng mới lạ và hấp dẫn.

Lịch khảo sát tiếp theo

Trường Edison An Khánh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi khảo sát tiếp theo vào các sáng thứ 7 từ tháng 3/2023 đến khi hết chỉ tiêu. Quý Phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký thông tin tại link https://bit.ly/DangKyTSEdisonAnKhanh để được Nhà trường hỗ trợ và chia sẻ về Kế hoạch tuyển sinh cũng như chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn cho năm học 2023-2024.

Kính mời Quý phụ huynh cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh của buổi khảo sát đầu vào vừa qua tại Trường Edison An Khánh và cùng chia sẻ niềm vui với các bạn Học sinh thân yêu!