Lễ ký kết hợp tác giữa đại học Fulbright Việt Nam và Edison Schools

FULBRIGHT – ĐẠI HỌC KHAI PHÓNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Fulbright là trường đại học độc lập, phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam – kết quả của sự hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ.

Đến với Fulbright, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình cử nhân với các nhóm môn học nền tảng: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học và Kỹ thuật, Toán và Máy tính. Từ đó, người học được khám phá năng lực bản thân và lựa chọn các chuyên ngành phù hợp: Nghiên cứu Truyền thông và Nghệ thuật. Kinh tế học, Văn học, Lịch sử, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Việt Nam học, Khoa học Tích hợp, Khoa học Máy tính, Toán học Ứng dụng, Kỹ thuật

Với các giá trị cốt lõi: Độc lập, Tính thích nghi, Tính toàn cầu, Sinh viên là trung tâm, Tính dung hợp, Hướng tới tương lai; Đại học Fulbright Việt Nam kỳ vọng trở thành lựa chọn của sinh viên Việt Nam và châu Á, phản ánh sự đa dạng về dân tộc, ngành nghề, hoàn cảnh kinh tế – xã hội và giới tính mà Trường luôn đề cao.

Trường đại học Fulbright Việt Nam

EDISON SCHOOLS – CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SÁNG TẠO

Bên cạnh Khung chương trình giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường PTLC Edison đặc biệt chú trọng phát triển năng lực sáng tạo, khả năng thích ứng với những thay đổi của cuộc sống, năng lực ứng dụng công nghệ một cách nhân văn, giúp mỗi học sinh Edison sẽ trở thành một công dân toàn cầu đầy năng động.

Tại Edison Schools, chương trình giáo dục và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ trao cho học sinh chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống sau này

Trường PTLC Edison

Cả hai trường có chung mục tiêu về quan điểm giáo dục khai phóng, sáng tạo vì cuộc sống, lấy người học làm trung tâm, tạo lập sự độc lập, thích nghi và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc ký kết hợp tác với Đại học Fulbright Việt Nam sẽ mang lại những cơ hội phát triển đầy cảm hứng cho đội ngũ giáo viên, học sinh Edison. Hai trường sẽ có những cơ hội hợp tác trong nhiều hoạt động giáo dục thiết thực:

Hợp tác hỗ trợ trao đổi đào tạo, giảng dạy cho giảng viên, giáo viên

Hợp tác hỗ trợ lợi ích cho học sinh và phụ huynh, triển khai các chương trình đồng hành trong công tác tư vấn, định hướng, chọn lựa, kiến tạo nghề nghiệp cho học sinh.

Hợp tác phát triển, đổi mới, tiên phong trong lĩnh vực giáo dục

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Sáng chủ nhật, 19/02/2023 tại Trường PTLC Edison Ecopark.