Quyết liệt và bùng nổ – Chung kết giải bóng rổ Trung học Edison


“Cả mùa Project Days này, đây là ngày con mong chờ nhất!” – Đây là chia sẻ của 1 thành viên 12B1 nhưng có lẽ cũng là tiếng nói chung của tất cả các tuyển thủ say mê trái bóng! Chung kết giải bóng rổ Edison – Edison Basketball League thực sự đã mang lại cho Editeen một sự khởi đầu tuần mới tràn đầy năng lượng!
Sáng ngày 2/11/2020, sân trường đã rộn vang nhịp đập của trái bóng, tiếng bước chân chạy khỏe khoắn, khẩn trương của các tuyển thủ mạnh nhất trên sân và tiếng hò reo cổ vũ siêu “cuồng nhiệt” của các cổ động viên


Khi được hỏi về trận đấu kịch tính nhất, nhiều bạn đồng tình: đó chính là trận đấu giữa các chàng trai lớp 9B1 vs 9A2 bởi nó hội tủ đầy đủ các yếu tố tạo nên chất lượng và sự kịch tính của 1 trận bóng thứ thiệt: những màn rượt đuổi tỉ số sát sao; những pha tranh bóng trên không đẹp mắt kết hợp việc sử dụng “động tác giả” hết sức thông minh của các chàng trai năm cuối THCS! Đây cũng là trận đấu duy nhất mà Trọng tài phải cần đến hiệp phụ để phân định thắng thua!

Trong khi đó, trận bóng lập kỷ lục ghi được nhiều bàn thắng ấn tượng đã thuộc về trận đấu cuối cùng của giữa lớp 11B1 vs 12B1. Là những người thực sự đam mê thể thao, không khó để có thể bắt gặp những bạn trẻ này thường xuyên nán lại sau giờ học để cùng chơi và tập luyện. Và có lẽ chính điều đó đã làm cho trận đấu được các thầy đánh giá là có sự ăn ý, tính kỹ thuật cũng như tính trình diễn tốt nhất tính cho đến cuối mùa giải! Chỉ trong 15 giây đầu tiên của hiệp 1 trận đấu, bảng tỉ số đã nhảy số với tỉ số 3-2 đầy ngoạn mục! Wow! Một “fan hâm mộ” lớp 9 phải thốt lên cảm thán “Con còn chưa kịp nhìn thấy gì, các anh ấy nhanh như chớp vậy!”

Bên cạnh đó, các đội tuyển nữ cũng để lại nhiều ấn tượng “so cool” khi cũng rất hết mình và quyết liệt để giành được các điểm số! Một điều đáng khích lệ trong các trận đấu là tinh thần thi đấu công bằng☮🕊 , tránh tối đa các lỗi kỹ thuật hoặc chấn thương không đáng có.
Và chung cuộc, GIẢI NHẤT đã thuộc về
Hạng mục dành cho Nữ:
– Khối 6,7: Lớp 7B2
– Khối 8,9: Liên quân Khối 9
– Khối THPT: Liên quân Khối 12
Hạng mục dành cho Nam:
– Khối 6,7: Lớp 7B2
– Khối 8,9: Lớp 9B1
– Khối THPT: Lớp 11B1
Đồng thời, xin chúc mừng các lớp 7B1, 8A1, 11B1 (nữ) và 7B1, 9A2, 12B1 (nam) với ngôi vị Á Quân của Edison Basketball League!
Và bây giờ mời các bạn hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các trận đấu!!!!
❤🧡💚
From Edison Schools With Love!