RAWRRR… RAWRRR… TRỞ VỀ THỜI TIỀN SỬ CÙNG CÁC EDDIE KHỐI 2 NÀO!!!

SẮC MÀU ÂM NHẠC CLB EDISON – MUSIC BAND
25/06/2019
KHÁM PHÁ 1 NGÀY CỦA CÁC NGHỆ SĨ KHỐI 5!
05/07/2019

Wow… Đây là xứ sở kỳ diệu nào mà lại nhiều bạn khủng long thế nhỉ??? Từ khủng long bạo chúa, đến khủng long ăn cỏ, khủng long biết bay nữa chứ!!! Mà đặc biệt hơn nữa, mỗi chú khủng long lại có màu sắc sặc sỡ và chất liệu riêng biệt chẳng ai “đụng” ai cả.

🦕🌴 Ố ồ, hoá ra là ta đang ở lớp Creative Arts (Nghệ Thuật Sáng Tạo) mà cứ ngỡ như đang ngồi trên cỗ máy thời gian lạc vào kỷ Jura vậy. Tuy khủng long là 1 loại động vật trông khá là “đáng sợ”, thế mà dưới đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không giới hạn của các bạn nhỏ thì chú nào cũng rất ư là đáng yêu và dễ thương.

🦕🌴 Những nghệ sĩ “nhí” tài ba của chúng ta bằng những bước nào đã sáng tác nên những tác phẩm khủng long xuất sắc này nhỉ?

🎨 1. Bắt đầu với những tờ bìa, tờ giấy thủ công đủ loại màu để bọn mình vẽ lên, trang trí, cắt dán thoả thích. Hơi bí 1 chút không biết phải bắt tay từ đâu? Không sao, chúng mình đã có các cô giáo giúp phác thảo ý tưởng đầu tiên mà.
🎨 2. Những chiếc bút sáp, bút màu vui nhộn miệt mài tạo nên đường nét và sắc màu.
🎨 3. Ngoài ra còn có cả các vật liệu tái chế thân thiện với môi trường như giấy báo, xốp bong bóng được các bạn thiết kế đặc sắc.
🎨 4. Khâu cuối cùng nhưng quan trọng không kém đó là gắn mắt cho các chú khủng long của tụi mình.

🥳🥳 3..2..1 Ta daaaaa !!! Chỉ với 4 bước siêu đơn giản nhưng chúng ta đã tạo ra các sản phẩm thật tuyệt vời và đa dạng. Ai ai cũng bận rộn và chăm chỉ hoàn thiện chú khủng long của mình nhưng có lẽ thành quả ý nghĩa nhất sau buổi học vẫn là nụ cười tươi rói đầy mãn nguyện, tự hào và hạnh phúc 

⁉️ Không biết trong những lớp tiếp theo của Nghệ Thuật Sáng Tạo chúng mình sẽ được học và tự tay làm những vật phẩm gì nhỉ? Tò mò quá đi thôi!!! Ngày mai ơi ngày mai, nhanh nhanh tới thôi nào!

💞 From Edison Schools With Love!!!