icons8-creativity-100 (2)
Đi đầu trong đổi mới sáng tạo
Với niềm tin rằng Giáo dục chỉ mang lại ý nghĩa thực sự khi mang tới cho các em học sinh một tâm hồn lành mạnh, biết yêu thương con người, sáng tạo để có cuộc sống hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho người khác, Trường PTLC Edison luôn khuyến khích và tạo điều kiện để ươm mầm và nuôi dưỡng sự sáng tạo trong mỗi học sinh, mỗi giáo viên, mỗi cán bộ nhân viên của trường.
icons8-education-100
Chương Trình Giáo Dục Tiên Tiến, Toàn Diện
Với 2 hệ Tiêu Chuẩn & hệ Song Ngữ, chương trình giáo dục tại Edison được thiết kế theo chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ GD&ĐT Việt Nam và tối ưu hóa lại về mục tiêu, cấu trúc, phương pháp giảng dạy và học liệu, đồng thời cập nhật theo chuẩn quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.
icons8-business-group-100
Đội Ngũ Giáo Viên Sáng Tạo, Chuyên Môn Cao
Đối với đội ngũ giáo viên tại Edison, khả năng chuyên môn xuất sắc, bằng cấp và kinh nghiệm mới chỉ là những điều kiện cần nhưng chưa đủ. Điều quan trọng mà các thầy cô luôn hướng tới, đó chính là sự cởi mở, sáng tạo và không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức cũng như cách tư duy của mình để truyền cảm hứng cho học sinh trong mỗi bài giảng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tự nhiên.
icons8-table-100
Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại Theo Chuẩn Quốc Tế
Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một môi trường giáo dục an toàn và chuyên nghiệp, Nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống trường lớp khang trang, hiện đại trên khuôn viên với tổng diện tích 21.000m2 tại phân khu Aquabay, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Các phòng học, phòng chức năng, sân thể thao... đều được trang bị học liệu, học cụ và thiết bị hiện đại, đa dạng, giúp các em học sinh phát huy được hết thế mạnh của bản thân.
icons8-oak-tree-100
Không Gian Học Tập An Toàn, Trong Lành
Nhờ vị thế nằm trọn trong khu đô thị xanh Ecopark và mật độ xây dựng của trường hỉ chiếm hơn 30% tổng diện tích đất, không gian học tập tại Edison luôn đảm bảo sự an toàn, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, giúp các em học sinh có nhiều không gian mở cho các hoạt động thể thao và ngoại khóa ngoài trời.