Tết Oh Tết 2024 – Trường Tiểu học Edison

Vậy là Tết Xuân Giáp Thìn đã chạm ngõ Thành phố nhỏ của các Eddie, Edda. Từng góc nhỏ đều đã được trang hoàng ấm áp đón mùa xuân mới đến. Ngày hội Tết Oh Tết cũng đã diễn ra tưng bừng, rộn rã trong tiết trời mùa Xuân. Một chút mưa phùn nhẹ cho những cành hoa thêm thắm, những khúc nhạc xuân tươi vui.

Cứ thế Ngôi trường Gạch đỏ cùng các Eddie đón xuân mới trong niềm hân hoan hạnh phúc bên nhau.

  • Bố mẹ cùng Eddie trình diễn thời trang sắc Xuân
  • Trải nghiệm các gian hàng ẩm thực Tết Nguyên Đán
  • Vui chơi trò chơi dân gian đầy lý thú
  • Cùng nhau quây quần gói bánh chưng xanh
  • Cùng làm lì xì, viết thư pháp

Không gian ngày Tết ngập tràn, chú Rồng Giáp Thìn 2024 là địa điểm được yêu thích check in. Các Eddie cũng đã viết những điều ước, lời chúc tốt lành gửi đến mọi người để đình lên chú Rồng may mắn trong xuân mới.

Dạo quanh các gian hàng, cùng nhau lắng nghe những khúc nhạc Xuân rộn rã các bậc phụ huynh cùng các con đã tận hưởng và cảm nhận ngày Tết đã đến gần thật gần. Mùa Xuân đến qua những bước chân, qua những nụ cười tươi xinh và trong lòng mỗi người đều thắp lên biết bao tình yêu thương đến với người thân và những người xung quanh.

Tạm biệt 2023 đang đi qua, đón chào 2024 Giáp Thìn đã đến rất gần, mỗi hành trình chúng ta bước đi đều gắn với rất nhiều trải nghiệm, bài học quý báu. Hãy trân trọng những giây phút ở bên nhau chào đón xuân mới, ôn lại những điều đã qua, hướng lòng mình đến với chặng đường tươi đẹp đang đón chờ. Hãy cố gắng không ngừng để có một năm Giáp Thìn thật nhiều tiến bộ, khởi sắc nhé

Chúc mừng năm mới!!!