Thành phố nhỏ rộn ràng những nụ cười trẻ thơ

Trong các đợt tuyển sinh năm học 2021-2022, một trong những điều Nhà trường quan tâm nhất, đó là chia sẻ của Phụ huynh về các con, về mong muốn khi tìm một môi trường học tập phù hợp cho các con. Tham gia các cuộc phỏng vấn, chúng tôi không khỏi xúc động khi thấy tình yêu thương, thấu hiểu các con ẩn hiện trong ánh mắt, nụ cười của cha mẹ.


Đó là gửi gắm tới Nhà trường:
– Gia đình không mong muốn gì hơn: mỗi ngày đến trường con sẽ có niềm vui và được yêu thương.
– Tôi rất tâm đắc với tinh thần Innovation của Edison nên mong muốn con được phát huy tốt nhất.
– Tôi muốn con được phát triển hài hòa các kỹ năng bên cạnh phần kiến thức. Hy vọng Nhà trường không chỉ trang bị các kỹ năng mà còn giúp con và gia đình phát hiện và khuyến khích sở thích, thế mạnh của mình.


Đó là những câu chuyện về các con: niềm tự hào đan xen với lo lắng và có lúc không tránh khỏi thất vọng. Có những khoảnh khắc, những giọt nước mắt cố kìm nén nhưng vẫn tuôn rơi. Ấy là khi ranh giới giữa phụ huynh và đại diện Nhà trường được xóa nhòa, chúng ta đều là các bậc làm cha, làm mẹ.
Hãy nhìn những tấm ảnh vui tươi của các con khi đến với Edison Schools, các bé đang tham gia khảo sát đầu vào khối lớp 1 và hơn nữa. Đằng sau những niềm vui này là biết bao nỗ lực, tình yêu và hy vọng của cha mẹ.
Chúng tôi thấu hiểu điều đó trên quãng đường đồng hành cùng phụ huynh và các con từ năm học 2021-2022.
Hãy đến với Edison Schools và cảm nhận!