Tình cảm yêu thương gửi 5A1

Những ngày cuối cùng của năm học 2020 – 2021
Một năm học đã trôi qua
Một cấp học đã trôi qua
Edison Schools xin lưu lại những ngày tháng đáng nhớ của năm học này, dành riêng cho thầy cô giáo và các bạn cuối cấp.
Yêu thương gửi 5A1
2020 – 2021 quả là một năm học thật sự đặc biệt phải không?

Chúng ta dành những lời chào, những lời giới thiệu bản thân thông qua màn hình máy tính và lại sẽ tạm biệt nhau theo cách như vậy. Nhưng đối với cô và 29 bạn nhỏ lớp 5A1, dù cho học online hay học offline thì luôn có một sợi dây vô hình kết nối chúng ta lại với nhau, và sợi dây đó sẽ không bao giờ bị tách rời. Cô và các con đã trải qua một năm học vô vàn những thử thách, khó khăn nhưng đến cuối cùng chúng mình đã bên nhau vượt qua những gian nan đó, phá vỡ mọi giới hạn của bản thân.


Cô đã chuẩn bị tinh thần để ngày cuối cùng khi các con còn là học sinh của lớp 5A1, cô sẽ ôm chặt tất cả các con vào lòng và chúng ta sẽ lại cùng nhau hát bài “Lớn rồi còn khóc nhè”. Thật buồn khi cô không được ở bên cạnh các con trong khoảng thời gian cuối cùng của các con khi còn là một học sinh Tiểu học. Nhưng cô lại cũng rất tự hào khi nhìn thấy các con trưởng thành, tự tin sẵn sàng bước sang một trang mới trong hành trình khám phá bản thân. Rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau và lúc đó cô hứa sẽ ôm tất cả các con để “bù” lại nhé.
Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Cô Nhi chúc tất cả các bạn lớp 5A1 sẽ bước sang lớp 6 với tâm thế tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và khẳng định bản thân mình với thế giới. Cô yêu các con rất nhiều và cô sẽ luôn ở đây để dõi theo và ủng hộ các con.

Cô giáo của các con
ĐỖ HOÀNG YẾN NHI