KỸ NĂNG BÀN TIỆC – HỌC NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG CHỪNG ĐƠN GIẢN NHẤT

LỊCH SỬ – CHỈ “NHỚ” THÔI CHƯA ĐỦ!!
13/11/2018
THẦY CÔ LUÔN TRONG TIM MỖI CHÚNG TA
20/11/2018

Đã bao giờ bạn đi dự tiệc?
👉Bạn nghĩ mình sẽ mặc gì, ngồi thế nào, dùng món ra sao…????

🎉🎉MỘT VẠN CÂU HỎI CHỈ CHO 1 BỮA TIỆC

🎊🎊Không gian của những sự kiện, bữa tiệc luôn có một sự đòi hỏi đặc biệt ở những nhân vật được tham dự, được mời đến và được trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hơn hết họ sẽ được coi là thành phần tạo giá trị của không gian tuyệt vời, sang trọng ấy. Vì vậy để chuẩn bị cho 1 bữa tiệc người ta cũng sẽ có những chuẩn bị rất kỹ càng để luôn là người chủ động trong mọi tình huống.

📜📜Thiệp mời dự tiệc
👔👗Trang phục cho bữa tiệc
👣👣Cách chinh phục thảm đỏ
💃💃Tạo dáng trước truyền thông
🍽🍽Cách dùng khăn, ly, nĩa, dao…
🍴🍴Cách ăn các món cơ bản
🍸🍷Cách ứng xử trên bàn tiệc

😘😘Và để nắm những nguyên tắc cơ bản đó, các bạn học sinh khối 10 ở Edison Schools đã có giờ học thực hành Kỹ Năng Sống với kỹ năng ứng xử khi dự tiệc.

👑👑SỰ CHUẨN BỊ KHÔNG THỂ HOÀN HẢO HƠN

👍👍Các bạn học sinh đã biến mình thành chủ nhân của bữa tiệc mô phỏng sinh động, đúng yêu cầu về trang phục của bữa tiệc, lịch lãm, vừa vặn và hưởng ứng một cách rất chuyên nghiệp.

👠👠Khách mời hôm nay là người mẫu Trang Vũ – người có nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện và đào tạo người mẫu khu vực phía Bắc. Cô Trang Vũ đã thị phạm catwalk và chỉnh dáng điệu cử chỉ cho các bạn học sinh, mô phỏng về các trang phục cho các sự kiện và làm mẫu cho bữa tiệc với nhiều công đoạn cầu kì.

Khách mời còn lưu ý nhiều tình huống có thể gặp trong các sự kiện để các bạn có thể khắc phục và xử lý một cách thông minh nhất.

🌟🌟HÀO HỨNG THỰC HÀNH

👍👍Các bạn học sinh ngay lập tức được thực hành và được “chỉnh cho chuẩn” để mình trở nên đĩnh đạc, lịch lãm. Các bạn bắt đầu biết làm chủ thảm đỏ, biến không gian bữa tiệc thêm phần lộng lẫy với cách trình diễn linh hoạt.

💯💯Các bạn lần lượt ngồi vào bạn tiệc, được học cách cầm ly, nâng ly, tán dương. Cách dùng từng đồ ăn trong thực đơn cơ bản của 1 bữa tiệc từ soup, salad, thịt bò, bánh mì… tất cả đều được hướng dẫn một cách cụ thể nhất.

🍴🍴Các bạn học sinh còn được hướng dẫn cách để trở thành những quý ông galant, lịch lãm và những quý cô thanh lịch. Tất cả các nội dung được kết hợp nhẹ nhàng, ch đáo trong 2 tiết học sinh động.

❤️❤️Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị để các bạn học sinh có một bước đệm chuẩn bị cho các hoạt động về Thời trang trong dịp Giáng sinh tại Edison Schools.

😘😘Giờ thì chúng ta đã sẵn sàng cho những bữa tiệc sang trọng rồi.

💖💖From Edison Schools With Love!!!

previous arrow
next arrow
Slider