HỆ CƠ BẢN VÀ HỆ TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU CÓ SỰ KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Năm học 2018 – 2019, Trường Phổ thông Liên cấp Edison tuyển sinh các chương trình Tiểu học Hệ cơ bản và Tiểu học Hệ Tiếng Anh chuyên sâu, Trung học Cơ sở (THCS) Hệ cơ bản và THCS Hệ Tiếng Anh chuyên sâu; Lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) Hệ cơ bản và THPT Hệ Tiếng Anh chuyên sâu.

 Hai hệ có sự khác biệt về số học sinh trên 1 lớp, chương trình tiếng Anh và mức học phí:

• Hệ cơ bản: tối đa 35 học sinh/lớp, số tiết học tiếng Anh là 8 tiết/tuần, với 50% thời lượng do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Chương trình Tiếng Anh ngôn ngữ thứ hai (ESL) được xây dựng theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu (CERF), hướng đến mục tiêu học sinh đạt IELTS 6.5.

Hệ Tiếng Anh chuyên sâu: tối đa 28 học sinh/lớp, số tiết học tiếng Anh là 16 tiết/tuần với thời lượng 50% do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Ngoài Chương trình ESL theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu (CERF), chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (EFL, Math, Science) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Khung chương trình phổ thông Hoa Kỳ (Common Core) Chương trình hướng đến mục tiêu Học sinh đạt đủ trình độ và năng lực ngôn ngữ để theo học tại các trường ĐH có uy tín của nước ngoài, các trường ĐH quốc tế trong nước…

Quý vị phụ huynh có thể tham khảo mức học phí được công bố riêng cho từng hệ Cơ bản và hệ Tiếng Anh chuyên sâu.

YÊU CẦU KIỂM TRA ĐẦU VÀO ĐỐI VỚI TỪNG CẤP HỌC? BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO SẼ CÓ MỨC ĐỘ YÊU CẦU NHƯ THẾ NÀO?

Phương thức tuyển sinh:

• Phương thức tuyển sinh của trường kết hợp giữa bài kiểm tra đầu vào đối với học sinh và phần phỏng vấn học sinh và phụ huynh.

• Trước hết, phụ huynh cần đăng ký ghi danh cho học sinh theo Phiếu đăng kí Ghi danh của học sinh (theo mẫu của Edison Schools). Các thông tin trên Phiếu ghi danh là căn cứ xét chọn đầu tiên.

• Phần Phỏng vấn bao gồm phỏng vấn để tìm hiểu năng lực, tính cách, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học sinh và phỏng vấn phụ huynh học sinh để tìm hiểu thông tin về mục tiêu và định hướng giáo dục của gia đình đối với từng học sinh.

Các bài kiểm tra đầu vào áp dụng:

• Học sinh vào lớp 1: Năng lực nhận thức, năng lực tư duy, kỹ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ (trắc nghiệm).

• Học sinh từ Lớp 2 đến lớp 10: bài kiểm tra đầu vào hai môn Toán, Tiếng Việt/ Ngữ văn.

Đối với học sinh đăng ký Hệ Tiếng Anh chuyên sâu: Kiểm tra trình độ Tiếng Anh (viết và vấn đáp).

Học sinh vào lớp 1: Kiểm tra chỉ mang tính chất tham khảo đối với các khả năng: Ghi nhớ, Tập trung, Phát âm và Nắm bắt kiến thức mới.

Học sinh vào lớp 2: Chỉ kiểm tra phần Nghe – Nói.

Học sinh vào từ lớp 3 trở lên: Áp dụng bài kiểm tra tiếng Anh bao gồm 2 phần: Nghe – Nói và Đọc – Viết.

* Học sinh đạt các kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi các cấp, có các chứng chỉ quốc tế được xem xét miễn một hoặc nhiều môn kiểm tra.

HỌC SINH CÓ ĐƯỢC CHUYỂN HỆ TỪ CƠ BẢN SANG TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU VÀ NGƯỢC LẠI KHÔNG?

Sau mỗi năm học, Học sinh và Phụ huynh có thể đăng ký chuyển hệ (từ hệ Cơ bản sang hệ Tiếng Anh chuyên sâu và ngược lại) căn cứ theo năng lực học tập và nhu cầu của học sinh và gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CỦA CAMBRIDGE KHÔNG?

• Edison Schools đã ký kết với Trường Phổ thông Song ngữ liên cấp Wellspring- đơn vị đã được Tổ chức Khảo thí và Đánh giá Tiếng Anh Cambridge chấp thuận trở thành một Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ủy quyền – Cambridge English Language Assesment Authorized Testing Center – VN550 của Cambridge tại Việt Nam (http://www.cambridgeenglish.org/). Theo đó, Wellspring được ủy quyền tổ chức triển khai các hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers (dành cho học sinh Tiểu học), KET, PET, FCE, CAE, CPE …

• Chương trình tiếng Anh của trường được xây dựng, phát triển trên nền tảng khung chương trình Cambridge dành cho học sinh Tiểu học và Trung học (CIE, UK). Học sinh của cả hai hệ tại Edison đều có thể tham gia các kỳ thi chuẩn hóa lấy chứng chỉ quốc tế của Cambridge cũng như các tổ chức khảo thí quốc tế khác.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI GIẢM 20% HỌC PHÍ DÀNH CHO CƯ DÂN ECOPARK KÉO DÀI ĐẾN KHI NÀO? SAU KHI HẾT THỜI HẠN ÁP DỤNG ƯU ĐÃI 20% ĐỐI VỚI CƯ DÂN ECOPARK THÌ CƯ DÂN CÓ ĐƯỢC ƯU ĐÃI GÌ NỮA KHÔNG?

• Chính sách ưu đãi giảm 20% học phí dành cho cư dân Ecopark được áp dụng trong 05 năm học liên tiếp, kể từ năm học 2018-2019.

• Thời hạn ưu đãi 05 năm được thực hiện theo thỏa thuận đã ký kết giữa chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark và chủ đầu tư Edison Schools.

• Hết thời hạn ưu đãi kể trên, từ năm học 2023-2024, tuỳ theo tình thực tế về chính sách đối với cư dân được tiếp tục ký kết giữa chủ đầu tư khu đô thị Ecopark và trường, Nhà trường sẽ tiếp tục công bố chính sách ưu đãi áp dụng ở thời điểm đó.

CÁC CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG CỦA NHÀ TRƯỜNG VÀ ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG?

Nhà trường có hai chương trình học bổng chính như sau:

Học bổng nhập trường: Trị giá 10.000.000 VND

Dành cho tối thiểu 20 thí sinh có điểm kiểm tra đầu vào tối đa và điểm cao nhất xếp theo thứ tự % tổng điểm các môn thi đầu vào.

Căn cứ theo kết quả do Ban Tuyển sinh công bố sau khi kết thúc các đợt kiểm tra nhập học chính thức của năm học 2018 – 2019 và được công bố vào ngày Nhập trường và trao học bổng vào Lễ Khai giảng.

Học bổng tài năng: Từ 25% đến 100% học phí năm học 2018-2019

 (Có khả năng xét lại căn cứ vào thành tích rèn luyện trong năm học)

Dành cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc, đạt các giải thưởng trong các cuộc thi chính thức do ngành giáo dục tổ chức về học thuật, thể thao, văn hóa- nghệ thuật cấp tỉnh thành, quốc gia và quốc tế.

• Hội đồng xét học bổng của Nhà trường sẽ xem xét cụ thể mức học bổng tài năng dựa trên từng hồ sơ thành tích của học sinh.

NHÀ TRƯỜNG CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO ANH CHỊ EM RUỘT CÙNG HỌC Ở TRƯỜNG? CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CON THỨ HAI, THỨ BA… TRONG CÙNG GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Nhà trường có chính sách ưu đãi đối với gia đình có nhiều con theo học tại trường:

Giảm 5% học phí cho từ con ruột thứ hai trở lên học tại trường trong cùng một năm học.

• Tỷ lệ giảm trừ của các con trong gia đình được tính dựa trên số tuổi của con theo thứ tự từ lớn đến bé.

Đồng thời, Nhà trường cũng áp dụng nguyên tắc:

Mỗi học sinh chỉ được áp dụng một chính sách ưu đãi (cao nhất).

• Tối đa tổng ưu đãi (cộng dồn) đối với học phí của một học sinh không quá 20% học phí.

HỌC PHÍ CÔNG BỐ LÀ  BAO GỒM NHỮNG CHI PHÍ GÌ? HỌC SINH CÓ PHẢI ĐÓNG THÊM KHOẢN PHÍ NÀO NỮA KHÔNG?

Học phí bao gồm: Học phí chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL), Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu (cho học sinh đăng ký và đủ điều kiện học hệ này), chương trình Văn- Thể – Mỹ trong khung thời gian học chính khóa, chương trình hoạt động trong các ngày học quy định trong Lịch Năm học của Trường Phổ thông Liên cấp Edison được công bố vào đầu năm học.

Học phí không bao gồm: Phí phụ đạo/tăng cường các chương trình Việt Nam và tiếng Anh theo chỉ định của Ban Giám hiệu nhà trường căn cứ vào kết quả kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào khi nhập học hoặc xếp lớp lại vào đầu mỗi năm học; chi phí học tập và lệ phí thi lấy các chứng chỉ Quốc tế; các khóa học phụ đạo, kèm thêm các môn học ngoài giờ chính khóa (nếu có); các chương trình, hoạt động ngoại khóa nằm ngoài khung thời gian học chính khóa và lịch năm học của Nhà trường đã công bố từ đầu mỗi năm học và các loại phí dịch vụ tùy chọn khác.

Học sinh không phải đóng thêm các khoản phí như Phí Phát triển cơ sở vật chất, Phí Dã ngoại, Phí Chăm sóc bán trú.

SAU HAI NĂM HỌC CAM KẾT KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ THÌ LỘ TRÌNH TĂNG HỌC PHÍ TRONG NHỮNG NĂM TIẾP THEO SẼ NHƯ THẾ NÀO? HỌC PHÍ SẼ TĂNG DỰA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

Nhà trường cam kết không tăng học phí trong hai năm học 2018-2019 và 2019-2020. Sau đó, mức học phí có thể sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế và các yếu tố khách quan.

Học phí sẽ được điều chỉnh căn cứ trên mức tăng của chỉ số giá tiêu dùng do Chính phủ công bố hàng năm, tỷ lệ trượt giá… Mức tăng học phí (nếu có) sẽ được công bố công khai trước thời điểm đầu năm học và không vượt quá tỷ lệ 10%/năm.

NẾU CHƯA NHẬP HỌC NGAY NĂM 2018 – 2019 MÀ ĐẾN NĂM HỌC SAU 2019 – 2020 MỚI ĐỦ TUỔI VÀO LỚP 1 HOẶC VÌ MỘT LÝ DO KHÁC THÌ CÒN ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI 20% ĐỐI VỚI CƯ DÂN ECOPARK KHÔNG?

Chính sách ưu đãi 20% học phí áp dụng đối với cư dân Ecopark trong 05 năm, tính từ đầu năm học 2018-2019. Vì vậy, cứ nhập học sau mốc thời gian này bao lâu, khoảng thời gian được hưởng ưu đãi sẽ giảm đi tương ứng. Ví dụ, nếu Học sinh là cư dân Ecopark nhập học vào năm học 2019-2020, thời gian được hưởng ưu đãi còn lại là 04 năm.

TIÊU CHÍ CƯ DÂN ECOPARK ĐỂ ĐỦ ĐIỀU KIỆN HƯỞNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ?

 • Cư dân Ecopark là người có thẻ cư dân và thường trú tại Ecopark.

 • Đối với những hộ là chủ sở hữu nhà thì xác định bằng hợp đồng mua bán và thẻ cư dân

 • Đối với những hộ là người thuê nhà thì xác định bằng hợp đồng mua bán nhà (của chủ nhà cho thuê), hợp đồng thuê nhà và thẻ cư dân.

 • Đối với các hộ vừa có con chủ hộ vừa có con của người thuê nhà đăng ký nhập học thì Nhà trường sẽ ưu tiên con của chủ hộ. Người thuê nhà phải làm việc với chủ hộ để thỏa thuận về quyền lợi cư dân.

 • Chương trình ưu đãi 20% học phí đối với cư dân Ecopark chỉ phát hành theo học kỳ. Trước mỗi học kỳ, Nhà trường sẽ tiến hành đối chiếu với phía Ecopark để xác minh thông tin cư dân.

LỊCH GHI DANH VÀ KIỂM TRA ĐẦU VÀO TUYỂN SINH BẮT ĐẦU TỪ THỜI ĐIỂM NÀO?

Phụ huynh có thể ghi danh cho Học sinh ngay từ thời điểm này qua các phương thức sau:

• Ghi danh online trên website hoặc trang fanpage và chuyển khoản phí ghi danh (2.000.000 đồng) vào tài khoản của Nhà trường.

Ghi danh trực tiếp và đóng phí Ghi danh bằng tiền mặt hoặc thẻ tại Văn phòng Trường Phổ thông Liên cấp Edison tại địa chỉ:

Văn phòng Trường phổ thông liên cấp EDISON

Trường mầm non Sáng Tạo, Công viên Mùa xuân, Ecopark

  • Kỳ Kiểm tra đầu vào tuyển sinh cho năm học 2018-2019 sẽ bắt đầu được thực hiện từ đầu tháng 3-2018.

Thông tin chi tiết về Kỳ Kiểm tra tuyển sinh đầu vào sẽ được gửi tới các Phụ huynh sau khi đã Ghi danh và nộp phí Ghi danh.

TIÊU CHUẨN CỦA ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG?

Đội ngũ giáo viên Chương trình Việt Nam:

• Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển dụng theo đúng quy trình của Hệ thống trường Wellspring – Edison với 3 vòng thi tuyển và bồi dưỡng đào tạo các kỹ năng và quy trình chuyên biệt theo đúng yêu cầu đòi hỏi của trường.

• Giáo viên đứng lớp chính tối thiểu có 2 năm kinh nghiệm. Tối thiểu 50% Giáo viên của trường có trên 5 năm kinh nghiệm.

• Chất lượng giáo viên của trường được đảm bảo kỹ lưỡng ngay từ khâu tuyển chọn về chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy bộ môn, khả năng công nghệ thông tin, tâm huyết, gắn bó với nghề, yêu trẻ, say mê với công tác giáo dục và đặc biệt khả năng luôn sẵn sàng học hỏi những phương pháp và kỹ năng mới, đổi mới trong các công tác giảng dạy và tổ chức hoạt động cho học sinh, sẵn sàng cải thiện, nâng cao trình độ ở tất cả các mặt và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên Chương trình Quốc tế

1. Giáo viên dạy tiếng Anh người Việt:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học tiếng Anh chính quy

Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Phát âm chuẩn

Có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp độ tuổi

Ưu tiên giáo viên có quá trình học tập, sinh sống ở nước ngoài

Vượt qua nhiều vòng tuyển chọn chặt chẽ

Tham gia nhiều khóa đào tạo tại chỗ và liên tục trong suốt quá trình làm việc

2. Giáo viên nước ngoài:

Chương trình và Giáo viên nước ngoài của Edison Schools được cung cấp bởi CIEM-Edu – Tổ chức giáo dục cung cấp 70% giáo viên nước ngoài tại Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring. Giáo viên nước ngoài phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

Tốt nghiệp Đại học

Có bằng TEFL (Teaching English as a Foreign Language): Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ nước ngoài.

       • Có chuyên môn phù hợp với môn học (đối với các giáo viên dạy các môn Tiếng Anh Toán, Tiếng Anh Khoa học, Văn học tiếng Anh)

GIAI ĐOẠN 1 CÓ NHỮNG HẠNG MỤC XÂY DỰNG NÀO HOÀN THÀNH, TIẾN ĐỘ RA SAO? GIAI ĐOẠN 2 ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH RA SAO (VỀ TIẾNG ỒN, BỤI, AN TOÀN…)?

Giai đoạn 1, nhà trường hoàn thành 3 tòa nhà A, B, C, đủ đáp ứng cho 1500 đến 1700 học sinh.

Tiến độ xây dựng:

Tháng 11/2017: Hoàn thành móng công trình 3 tòa nhà Giai đoạn 1.

• Tháng 1/2018: Hoàn thành sàn tầng 2 Tòa A và B

• Trước Tết Nguyên Đán: Cất nóc các tòa Giai đoạn 1.

• Tháng 3, 4, 5/2017: Hoàn thiện Giai đoạn 1. School Tour bắt đầu vào tháng 4/2018.

Giai đoạn 2 dự kiến sau 5 năm (trừ trường hợp tuyển sinh vượt dự kiến).

• Do đã có kế hoạch từ khi lập dự án, nên Giai đoạn 1 và 2 sẽ tách biệt nhau về vị trí. khu vực ngăn cách của hai giai đoạn sẽ có tường cao và hàng cây lớn để đảm bảo an toàn, ngăn chặn tiếng ồn, bụi và tạo cảnh quan cho nhà trường.

PHÍ DỊCH VỤ SCHOOL BUS ĐÃ CÔNG BỐ LÀ PHÍ XE ĐÓN TẠI ĐIỂM HAY TẠI NHÀ. ĐỐI VỚI XE BUS NỘI KHU ECOPARK SẼ TÍNH THẾ NÀO? TRẠI HÈ CÓ XE BUS CHƯA?

Đối với dịch vụ xe đưa đón, Nhà trường tổ chức dịch vụ để tăng tiện ích phục vụ Học sinh, không nhằm mục đích kinh doanh. Mức phí được xác định dựa trên chi phí thực tế vận hành hệ thống xe bus trường học.

• Mức phí xe bus đưa đón học sinh Nhà trường đã công bố là mức phí đón Học sinh tại điểm. Mức phí đón tại nhà sẽ căn cứ trên tình hình thực tế và tuyến xe cụ thể.

• Đối với xe bus dành cho Học sinh nội khu: Nhà trường thực hiện chính sách miễn phí xe bus nội khu cho Trại hè 2018 và năm học 2018-2019. Từ năm thứ hai trở đi, Nhà trường sẽ thu xếp tổ chức các tuyến xe nội khu theo lộ trình và thời gian hợp lý để thu phí xe đưa đón đối với Học sinh là cư dân nội khu ở mức 50% so với giá đã công bố đối với khoảng cách dưới 10km.

• Nhà trường không sử dụng xe điện để đưa đón Học sinh nội khu vì lý do đảm bảo an toàn cho Học sinh.

Phụ huynh có nhu cầu cho Học sinh sử dụng xe bus nội khu của Ecopark phải chủ động theo giờ các tuyến bus của khu để tự đi đến trường.

ĐỐI VỚI DỊCH VỤ ĂN BÁN TRÚ, HỌC SINH CÓ ĐƯỢC LỰA CHỌN KHÔNG VÀ LỰA CHỌN NHỮNG GÌ? NẾU ĐƯỢC LỰA CHỌN KHÔNG ĂN BÁN TRÚ, THÌ NHỮNG BỮA TIỆC TẬP THỂ SẼ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC CON ĐỀU ĐƯỢC THAM GIA?

• Phụ huynh được lựa chọn sử dụng hay không sử dụng dịch vụ bán trú của Nhà trường.

• Phụ huynh được lựa chọn sử dụng hay không sử dụng bữa sáng tại trường.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích phụ huynh nên đăng ký cho Học sinh sử dụng dịch vụ bán trú vì có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời có thêm cơ hội để Học sinh tham gia hoạt động tập thể, chia sẻ, học hỏi thêm từ bạn bè.

Nhà trường cam kết dịch vụ bán trú được thực hiện nhằm phục vụ Học sinh, không nhằm mục đích kinh doanh. Nhà trường không thu phí chăm sóc bán trú. Toàn bộ mức phí bán trú đã công bố được chi trả cho các chi phí bữa ăn sáng, bữa ăn trưa và bữa xế cùng với nước uống của Học sinh.

Nhà trường cũng cam kết về nguồn gốc và chất lượng thực phẩm, nước uống. Hệ thống bếp ăn của Nhà trường đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh thực phẩm theo qui định hiện hành, đảm bảo cung cấp cho Học sinh các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, lành mạnh và an toàn.

Nhà trường tổ chức Bếp và Canteen riêng biệt, với nhân sự Giám sát bếp, Bếp trưởng, Bếp phó và các nhân sự khác là nhân viên chính thức của nhà trường.

Trong những ngày có tiệc toàn trường, dịch vụ Cafeteria của nhà trường sẽ cung cấp voucher có phí cho học sinh không đăng ký dịch vụ ăn bán trú để học sinh có thể tham gia vào tiệc chung.

VIỆC NGHỈ BÁN TRÚ SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO, ĐẶC BIỆT VỚI KHỐI TRUNG HỌC?

Giờ nghỉ trưa bán trú có sự khác biệt giữa các độ tuổi, cấp học.

  • Từ lớp 1 – lớp 6: Học sinh nghỉ trưa tại phòng học.
  • Từ lớp 7 – lớp 12: Có hai lựa chọn

+ Với các bạn có nhu cầu ngủ trưa: Học sinh đăng ký ngủ trưa tại các phòng ngủ nam, nữ riêng biệt của nhà trường.

+ Với các bạn không có nhu cầu ngủ trưa: Học sinh tham gia các hoạt động cá nhân tại Thư viện, Phòng nghỉ tự do, Sân thể thao… có sự giám sát của giáo viên.

ĐỒNG PHỤC CỦA CÁC CON CÓ PHẢI MUA ĐẦY ĐỦ HÀNG NĂM KHÔNG? QUY ĐỊNH MẶC ĐỒNG PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

• Năm học đầu tiên, học sinh mua đầy đủ bộ đồng phục.

• Từ năm thứ 2, học sinh có thể mua lẻ sản phẩm.

• Học sinh mặc đồng phục bắt buộc 3 ngày trong tuần (Thứ 2/4/6), các ngày còn lại, các con được mặc tự do, thể hiện phong cách riêng của mình nhưng phù hợp với chuẩn mực học đường.

HÌNH THỨC TRAO ĐỔI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ PHỤ HUYNH, HÌNH THỨC HỌP PHỤ HUYNH?

• Nhà trường đề cao công tác Chủ nhiệm của giáo viên, vì vậy, phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi, liên lạc qua giáo viên Chủ nhiệm theo cách kênh email, tin nhắn, tiến tới hoạt động Facebook vì sự tiện lợi của hình thức này.

• Bên cạnh đó, nhà trường nghiên cứu phát triển phần mềm, website quản lý thông tin phụ huynh và học sinh để phụ huynh có thể được cập nhật tình hình học tập, sinh hoạt của con một cách nhanh nhất.

• Nhà trường họp phụ huynh theo hình thức 1:1 nhằm trao đổi kỹ càng, thẳng thắn và bảo mật về tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh.