TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ

Edison Schools cung cấp một chương trình giáo dục tiên tiến, toàn diện, luôn cập nhật theo các chuẩn giáo dục quốc tế.

Chương trình bậc THCS được thiết kế dựa trên từ khóa “HÌNH THÀNH”.

Xuất phát từ mong muốn của các bậc cha mẹ: bốn năm THCS sẽ hình thành cho các con nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho học tập và cuộc sống, chương trình và phương pháp giáo dục bậc THCS của Edison Schools sẽ tập trung hỗ trợ học sinh hình thành phương pháp học tập tích cực, chủ động để sẵn sàng tiếp thu kiến thức với cường độ cao hơn, đa dạng hơn. Đồng thời, các em được khuyến khích phát triển các kỹ năng cá nhân phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi.

Đây là giai đoạn nhà trường sẽ đặc biệt quan tâm để hỗ trợ các em có sự tự đánh giá, khám phá năng lực bản thân, để từ đó lựa chọn phương pháp học tập phù hợp mang lại kết quả tốt nhất, bắt đầu xác định để hình thành những mục tiêu cụ thể trong lộ trình học tập.

Những học sinh có mục tiêu và năng lực phù hợp sẽ được nhà trường khuyến khích, tạo điều kiện hướng đến các kỳ thi đạt chuẩn quốc tế, các kỳ thi thành tích cao về tiếng Anh, STEM & Robotics, Thể thao và Nghệ thuật…

Ở bậc học này, chương trình giáo dục của Edison Schools tiếp tục duy trì thời lượng giảng dạy tiếng Anh ở Chương trình cơ bản và Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu với số tiết gấp từ hai đến bốn lần chương trình chung của Bộ GD&ĐT.

STEM & Robotics là chương trình thực hành Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ - Toán giúp hình thành tư duy khoa học, phản biện của học sinh.

Những kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm và chia sẻ cũng được trang bị trong cấp học quan trọng này.

Những hoạt động học tập đa dạng giúp học sinh khám phá năng lực bản thân.

Đây là cấp học các bạn có sự phát triển vượt trội về thể chất.

Thư viện lớn và phù hợp với độ tuổi giúp tạo thói quen đọc sách cho học sinh.

Chương trình Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính giúp trang bị những kỹ năng cơ bản và nâng cao cho học sinh.

Học sinh làm quen với những kỹ năng cơ bản trong chương trình học chính khóa.

previous arrow
next arrow