“NÉT VIỆT” – NHỮNG DẤU ẤN VĂN HÓA TRONG NGÀY DỰ ÁN

Delaware Governor Agrees for you Free Online Pokies Wheres The Gold to Immediately Start Casino Taxation Cut Tells
08/10/2019
Churchill Downs Buys Online Free Pokies Gambling houses in Missouri and Mississippi to Widen US Existence
08/10/2019

Ngày Dự án đang diễn ra với không khí vô cùng sôi động tại Edison Schools. Trong những ngày Dự án, các Eddie sẽ cùng nhau tham gia các chương trình chính là các hoạt động báo cáo kết quả các môn học dưới dạng các Dự án học tập. Có sự kết hợp thú vị với ba môn môn Sử, Địa và Kỹ năng sống đã mang lại không khí tuyệt vời cho ngày Dự án với chủ đề “Nét Việt”

💃SINH ĐỘNG VÀ ĐẦY MÀU SẮC VỚI THỜI TRANG TÁI CHẾ
👉👉Chất liệu sáng tạo
👉👉Phối màu rực rỡ
👉👉Kiểu dáng ấn tượng
👉👉Trình diễn cuốn hút

😘😘Bộ sưu tập với nhiều mẫu trang phục như Tấm Cám, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Hoa Sen, áo dài cách tân… được các “Nhà thiết kế” là những Eddie khối Trung học thực hiện và chuẩn bị cầu kì cho ngày Dự án.
👍👍Mỗi bộ trang phục được sáng tạo từ nguồn cảm hứng từ lịch sử phát triển của trang phục dân tộc. Trong quá trình thực hiện, các bạn học sinh đã xây dựng ý tưởng, tìm hiểu về thời điểm ra đời của bộ trang phục, các dấu ấn văn hóa lịch sử của nó và sáng tạo trên những chất liệu mới.
👏👏Nắp chai nhựa, túi nilon, cốc nhựa đã qua sử dụng, giấy báo, giấy màu… đã được hô biến để tạo nên các bộ trang phục sáng tạo, ấn tượng trên sàn diễn. Ngoài những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc, bộ sưu tập còn mang thông điệp về bảo vệ môi trường.

🌻🌻CHƠI NHIỆT TÌNH, SÁNG TẠO HẾT MÌNH VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN
🌤🌤Kết thúc những khoảnh khắc đẹp đẽ trên đường “runway”, các bạn học sinh tiếp tục đến với các khu vực với những trò chơi dân gian sôi động tại sân trường.
🌟🌟Ném vòng cổ chai – Rộn rã như ngày hội.
🌟🌟Ô ăn quan – khoảnh khắc tuổi thơ đầy lý thú
🌟🌟Nhảy dây, nhảy bao bố – Những tràng cười không ngớt
🌟🌟Nặn Tò he – Nhiều sản phẩm siêu dễ thương từ các “nghệ nhân teen”
Làm diều, viết thư pháp, làm hoa giấy – Bàn tay thật khéo léo với nhiều sản phẩm “chất như nước cất”
😘😘Mỗi điểm chơi đều có sự giám sát và hướng dẫn của thầy cô giáo. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể được nghe chia sẻ về nguồn gốc, lịch sử của những trò chơi dân gian rất gần gũi và quen thuộc. Cách chơi cũng được các bạn dễ dàng làm quen và say sưa tham gia.
Ngày Dự án còn rất nhiều những hoạt động thú vị đang tiếp tục được bật mí, chúng ta hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho các Eddie nhé!
❤️❤️From Edison Schools With Love!!