Chương trình giáo dục Công nghệ số và STEAM từ các chuyên gia ĐH Standford Hoa Kỳ sẽ được đưa vào chương trình chính thức của Edison Schools kể từ năm học 2023-2024

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác tổng nhượng quyền (master franchise) giữa Digital Media Academy – Học viện DMA và Tập đoàn giáo dục Chuỗi Sáng Tạo – Innochain Group – Edison Schools Vietnam triển khai Chương trình giáo dục Công nghệ số, Công nghệ Thông tin (CNTT), STEAM & Media dành cho Học sinh phổ thông Việt Nam đã được tổ chức vào ngày 03/05/2023 tại Trường Đại học Stanford, Silicon Valley, Hoa Kỳ. Lễ ký kết có sự chứng kiến của ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco.

DMA đã phát triển và cung cấp các chương trình, sản phẩm và dịch vụ giáo dục trong 20 năm tại Đại học Stanford và các trường đại học danh tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ. Hơn 200.000 học sinh và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã tiếp cận các chương trình giáo dục công nghệ từ Học viện DMA – Digital Media Academy. Các khóa học và phương pháp giảng dạy của Học viện DMA được nghiên cứu và xây dựng độc lập bởi các chuyên gia hàng đầu của Trường Giáo dục sau Đại học của Đại học Stanford, đứng đầu là Giáo sư Doanh nhân Andre Nudelman và Nhóm EPIC STEM của Đại học Texas tại Austin.

Trước khi chính thức ký hợp đồng hợp tác toàn quyền triển khai chương trình tại Việt nam, kể từ học kỳ 2 năm học 2022-2023, Trường Edison (Innochain Group) đã trở thành thành viên duy nhất của Việt Nam tham gia Chương trình Cộng đồng 50 trường toàn cầu tiên phong dẫn đầu trong việc triển khai Công nghệ số, CNTT, STEAM & Media do DMA sáng lập trên cơ sở Chương trình được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia đến từ trường đại học Stanford, Hoa Kỳ.