EDISON AUTUMN MARATHON 2019 GIẢI CHẠY MÙA THU EDISON – CHẠY TRÊN CUNG ĐƯỜNG XANH

SẮC MÀU TOÁN HỌC – SÂN CHƠI ĐẦY TRÍ TUỆ TRONG NGÀY DỰ ÁN TRUNG HỌC
09/10/2019
KHỞI ĐỘNG CLB NGOẠI KHÓA EDISON
05/11/2019

Có khi nào thời tiết nắng nhẹ chan hòa phù hợp với việc chơi thể thao ngoài trời như ngày hôm nay?
Có cung đường nào đẹp và xanh mát hơn cung đường ven hồ trong lòng thành phố Ecopark?
IT’S TIME FOR EDISON – ECOPARK AUTUMN MARATHON 2019!!!!

Sáng nay, hơn 300 học sinh và hơn 60 giáo viên đã cùng nhau tham gia chương trình “Giải chạy mùa thu” tại khuôn viên Ecopark với cung đường “siêu nét” vòng quanh biệt thự đảo (Giai đoạn 2) dài hơn 2.8km!

Ngay từ khi mới được lên kế hoạch, giải chạy đã được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của Văn phòng quản lý cư dân EcoPM và Ban quản lý công viên Hồ thiên nga (Ecopark) để đảm bảo sự thông suốt và an toàn tuyệt đối cho cung đường di chuyển của các vận động viên!
Chặng đua được chia ra làm 3 giai đoạn:
🔰 Đi bộ (Walking)
🔰 Đi bộ nhanh (Jogging)
🔰 Chạy (Running)

Đồng hành cùng các bạn trên các cung đường, chúng mình đã “khai thác” được rất nhiều câu chuyện thú vị:
💛 Một tình nguyện viên tại trạm tiếp sức thứ 2 cho biết, không có thí sinh nào có ý định bỏ cuộc dù nắng đã lên cao và một số bạn đã không còn sung sức như ban đầu!
💚 “Mình không phải cư dân Ecopark nên giải chạy lần này đã mang đến cho mình cơ hội lần đầu tiên được ngắm nhìn khung cảnh nơi đây. QUÁ FRESH! QUÁ ĐÃ!” – đó là ý kiến của một học sinh mới năm học 2019-2020!
💙 Hay như một bạn nữ lớp 8 chia sẻ “Ngày hôm nay bọn tớ thực sự cảm thấy tự hào về các bạn trai của lớp mình; các bạn ấy đã gần về tới đích nhưng vì thấy tụi con gái chúng mình vẫn đang ở phía sau nên đã chủ động quay lại để động viên và cùng nắm tay chúng mình chạy tới đích!”

Trên quãng đường 500m cuối cùng, các vận động viên đã dồn tổng lực chạy nước rút về đích và thành tích tốt nhất đã thuộc về một chàng trai lớp 11 với tổng thời gian hoàn thành quãng đường 2.8km là 20 phút!!!!

Góp phần không nhỏ động viên tinh thần cho các runners, không ai khác chính là các thầy cô trong Ban giám hiệu, Giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô thuộc Tổ thể thao và các bạn tình nguyện viên “tốt bụng” đã hỗ trợ tại các điểm chốt trên cung đường xanh. Ngoài ra là sự có mặt, đồng hành của những vị phụ huynh nhiệt tình trong việc chăm sóc học sinh và cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn! 👨‍👩‍👧‍👦

Bên cạnh những giọt mồ hôi là muôn vàn nụ cười và những bước chân tràn đầy năng lượng! Xin chúc mừng tất cả các bạn với sự quyết tâm và cố gắng đã hoàn thành xuất sắc đường chạy mùa thu! Chúng mình cùng hẹn gặp lại những cung đường xanh trong Giải chạy mùa xuân năm 2020 với hành trình hứa hẹn dài hơn và đẹp hơn!!!!

Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua những hoạt động thú vị tiếp theo trong chuỗi ngày Dự án Học kỳ 1 của teen chúng mình sẽ diễn ra trong ngày mai:
🏀🎯🏆🥇🥈🥉
Trận chung kết bóng rổ Edison Basketball League với 6 trận đấu hứa hẹn sôi nổi và kịch tính để tìm ra những Nhà vô địch cho mùa giải!
🆗💯
Cuộc thi Sắc màu toán học với vô số trò chơi hấp dẫn: Bánh xe ẩn số, Ghép hình Tangram, Vẽ tranh số Pi, Giải đố tìm chữ v..v… chắc chắn sẽ giúp các bạn thêm yêu môn học này đấy!

🧡💛💚💙💜
From Edison Schools With Love!!!