Edison Schools chính thức trở thành trường học Microsoft điển hình toàn cầu (năm học 2022 – 2023)

Tin vui đã đến với tập thể giáo viên Trường Phổ thông liên cấp Edison sau một hành trình đầy đầy nỗ lực. 62 Chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu của Edison cùng đội ngũ giáo viên lớn mạnh đã sát cánh từng bước tạo nên một ngôi trường tiên tiến, hiện đại và hạnh phúc!

Sự ghi nhận này, tất nhiên không đến chỉ sau một đêm. Hành trình ấy được tính bằng nhiều năm linh hoạt chuyển đổi và thích ứng với chương trình học tập trực tiếp cũng như trực tuyến.
Với những ưu thế mà cộng đồng trường học Microsoft điển hình toàn cầu mang lại, chất lượng giảng dạy của Giáo viên sẽ được nâng cao. Sau cùng, điều đó giúp chúng ta đạt được mục tiêu gốc rễ trong trường học: Học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, có nhiều cơ hội tiếp cận được với tài nguyên học tập phong phú, đa dạng và đáng tin cậy. Từ đó, các em sẽ chủ động học tập và nghiên cứu để kiến tạo nên tương lai cho chính mình.


Edison Schools trân trọng cảm ơn sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô và sự tin tưởng, đồng hành cũng như hỗ trợ hết mình từ Quý phụ huynh và Học sinh!
Hành trình này vẫn còn tiếp diễn để mang tới nhiều cơ hội học hỏi, phát triển, trang bị nhiều kỹ năng tương lai cho học sinh; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; đồng thời đóng góp tích cực vào sự thành công chung của công tác chuyển đổi số giáo dục và đào tạo mà Việt Nam đang hướng tới.

Danh sách 12 trường học trên cả nước đã vinh dự đạt danh hiệu Trường học Micorsoft điển hình toàn cầu năm học 2022-2023:

Trường phổ thông liên cấp Edison, Ecopark
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, thành phố Hà Nội (năm thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu)
Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, thành phố Hà Nội
Trường phổ thông liên cấp Olympia, thành phố Hà Nội
Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu, thành phố Hà Nội
Trường THPT Phan Huy Chú, thành phố Hà Nội
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, thành phố Hồ Chí Minh
Trường THPT Lê Quý Đôn, Tân Mai, Đồng Nai
Trường IGC Tây Ninh, thành phố Tây Ninh
Trường IGC Lê Quý Đôn, Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa
Trường Skyline, thành phố Đà Nẵng (năm thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu)
Trường THPT Võ Thành Trinh, thành phố An Giang (năm thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu)

Edison Schools – Innovation for Life!