Lớp học kết hợp – Dự án Giáo viên sáng tạo Witeach 2020

Intelligences Teachers (Giáo viên Trí thức)
Innovative Teachers (Giáo viên Sáng tạo)
Inspiring Teachers (Giáo viên truyền cảm hứng)
Đó là những yếu tố quan trọng trong việc kiến tạo một môi trường học tập lý tưởng bên cạnh Chương trình học tập tối ưu và Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Tại Edison, từ Hội đồng sư phạm, Ban giám hiệu đến mỗi người thầy, cô vẫn đang nỗ lực trau dồi, tích cực học hỏi và sáng tạo không ngừng mỗi ngày để trở thành người định hướng đáng tin cậy GIÚP HỌC SINH THAY ĐỔI TÍCH CỰC và LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ. Và bởi, thầy cô ai cũng mang trong mình một ý niệm “Teaching is the work of heart” (Dạy học là công việc của con tim)!


Bước vào năm thứ 2 đồng hành cùng WITEACH – cuộc thi Giáo viên sáng tạo, Trường Trung học Edison sẽ tiếp tục đồng hành với những người đồng nghiệp đáng mến của trường PTLC song ngữ Wellspring ở các hạng mục chuyên biệt. Bên cạnh 2 hạng mục Không gian kết nối – Môi trường sáng tạo; LỚP HỌC TÍCH HỢP là nơi Giáo viên sẽ xây dựng, truyền đạt các bài giảng/hệ thống bài giảng được xây dựng theo mô hình “blended learning” (kết hợp giữa học tập truyền thống trên lớp và học trực tuyến). Đây cũng là mô hình đã được áp dụng hiệu quả trong chương trình học tập của Nhà trường thời gian vừa qua khi học sinh được:
Tăng cường tính tương tác, giao tiếp, hợp tác
Trao quyền tự chủ, tự do học tập
Tự do sáng tạo, đa dạng hóa các giải pháp cho các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống


Các giờ giảng trong hạng mục “Lớp học kết hợp” luôn có sự quan sát, đồng hành và tổng kết, đáng giá của Ban giám hiệu trường Trung học, Tổ trưởng chuyên môn và các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn. Vòng chung kết cuộc thi WITEACH – Giáo viên sáng tạo dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 2/2021 với sự tham gia của đông đảo các dự án chất lượng của 2 trường Edison và Wellspring.
Album WITEACH – LỚP HỌC KẾT HỢP là sẽ là tập hợp những giờ học ấn tượng và hiệu quả của teen. Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng thầy trò Trung học Edison nhé!

  1. “Sự biến đổi về chất” – Bài giảng kết hợp Môn Hóa học – Giáo viên Phạm Thị Trang và lớp 8A1
    Edison Schools – Innovation for Life!