Một ngày ý nghĩa của các Eddie bên “Chuyến đò tri thức”

Hành trình “đèn sách” của một đời người được ví như một chuyến đò và mỗi người thầy như một người lái đò thầm lặng. Mỗi chuyến đò sang sông, nhìn lại, chúng ta mới thấy được tình cảm, ấm áp, thấm thía và chan chứa của các thầy cô đã dành cho mình. “Chuyến đò” hôm nay mà các thầy cô đang được vui mừng đồng hành với các Eddie Tiểu học mới thật ý nghĩa.
Tình cảm gần gũi, mộc mạc giữa thầy và trò trong từng khoảnh khắc học tập cùng nhau và đặc biệt trang trọng trong Lễ Chào cờ Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các Eddie Tiểu học.


TRI ÂN THẦY CÔ VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG HÀNH BỀN BỈ
Mỗi Eddie đều háo hức mong chờ ngày để nói lời tri ân đến các thầy cô. Ngày Nhà Giáo Việt Nam giúp các con hiểu được tinh thần “tôn sư trọng đạo” truyền thống của dân tộc, luôn biết nỗ lực tiến lên. Lời cảm ơn hôm nay không chỉ dành riêng cho các thầy cô mà còn là đóa hoa thơm gửi đến các thành viên trong Đại gia đình Edison nơi giúp các con trưởng thành mỗi ngày.
💐 💐 Bác bảo vệ đã nhận được chiếc cây xinh các Eddie tự trồng
💐 💐 Bác lao công gần gũi những tiếng chào quen thuộc
💐 💐 Chú đầu bếp cần mẫn mỗi ngày với những thực đơn và món ăn ngon
💐 💐 Bác “Kỹ thuật” có “võ công cao cường” xử lý màn chiếu máy in khi có sự cố…
Tất cả đều được các Eddie bé nhỏ đồng thanh nói lời cảm ơn và nhận những tình cảm thắm thiết từ các con gửi gắm qua những món quà nhỏ xinh.


TRƯỞNG THÀNH MỖI NGÀY TRONG VÒNG TAY CÔ THẦY
Hiểu được sự hy sinh vất vả và vai trò của thầy cô trong sự nghiệp trồng người, mỗi học sinh đã biết tự ý thức, nỗ lực để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.
Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” đã khép lại với biết bao cảm xúc tốt đẹp
Nhiều tập thể lớp đã dành tặng thầy cô tình cảm của mình thông qua những bài học hay, những việc làm tốt.
Những tấm thiệp nhỏ xinh ý nghĩa
Những nét vẽ khéo léo trên chậu hoa tái chế
Những điệu nhảy rộn ràng
Những bài hát vang vang
Tất cả đều được khởi nguồn và nuôi dưỡng bởi chính tình cảm của các Eddie dành cho thầy cô thân yêu của mình.


Xin được dành sự kính trọng và những tình cảm sâu sắc đến các thầy cô giáo nhân Ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để đứng lớp, đam mê để truyền lửa, nhiệt huyết để gắn bó, sáng tạo để thành công.
From Edison Schools With Love!!!