Ngày trải nghiệm lớp 6

🍀 Năm học 2022-2023 sẽ là một bước ngoặt lớn dành cho các học trò sinh năm 2011, bởi các con sẽ chuyển từ cấp Tiểu học sang cấp THCS với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn nhưng cũng đầy niềm vui, thách thức.

🍀 Để giúp các con Học sinh và các bậc Phụ huynh có thêm nhiều thông tin và trải nghiệm hữu ích về bậc học mới mẻ này, qua đó sẵn sàng hơn cho hành trình phía trước,  Edison Schools tổ chức chuỗi trải nghiệm “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng với thông tin cụ thể như sau:

NGÀY TRẢI NGHIỆM LỚP 6
1. Thời gian: Sáng thứ 7, 26/3/2022 hoặc Chiều thứ 7, 09/4/2022
2. Hoạt động:
👉 Dành cho Quý Phụ huynh:
– Tham quan lớp học và phòng học chức năng Trường Trung học
– Tham quan triển lãm sản phẩm học tập của Học sinh Trung học
– Tham dự buổi gặp gỡ thân mật, chia sẻ, hỏi đáp với BGH và đại diện các tổ bộ môn về Chương trình giáo dục và định hướng học tập của Trường Trung học Edison

👉 Dành cho các con Học sinh:
– Tham quan triển lãm sản phẩm học tập của Học sinh Trung học
– Tham gia các hoạt động trải nghiệm thực hành mô phỏng các môn học đặc thù tại trường Trung học Edison như Pha chế, STEAM-Robotics, Thí nghiệm…..

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn có cuộc thi “THỬ TÀI THÔNG MINH – RINH NGAY HỌC BỔNG” dành cho các bạn Học sinh với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Quý Phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký thông tin tại đường link https://bit.ly/Hanhtranglop6 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

🔥EDISON SCHOOLS – SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG🔥
➖ Địa chỉ: Khu Thủy Nguyên, Ecopark
➖ Website: https://edisonschools.edu.vn/
➖ Thông tin tuyển sinh năm học 2022-2023: http://tuyensinh.edisonschools.edu.vn/ecopark

Start Time

9:00 sáng

26/03/2022

Finish Time

11:30 sáng

26/03/2022

Address

Trường PTLC Edison, KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên