Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho việc đi lại của Học sinh, Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón cho các Học sinh có nhu cầu,từ bậc Tiểu học đến bậc Trung học phổ thông. Các tuyến xe có độ phủ khắp các phố chính của Hà Nội và luôn có giám sát viên đi kèm.

VẬN HÀNH

  • Hình thức đón: Có hai hình thức để Phụ huynh lựa chọn, đó là Đón Tại ĐiểmĐón Tại Nhà.
  • Lộ trình của từng tuyến xe kèm các điểm đón cụ thể sẽ được Nhà trường sắp xếp vào mỗi đầu năm học, phụ thuộc vào số lượng và vị trí địa lý của Học sinh đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Trong năm học, nếu Phụ huynh muốn thay đổi điểm đón hoặc dừng dịch vụ đưa đón thì cần thông báo với bộ phận tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục.

MỨC PHÍ

  • Đối với dịch vụ xe đưa đón, Nhà trường tổ chức dịch vụ để tăng tiện ích phục vụ Học sinh, không nhằm mục đích kinh doanh. Mức phí được xác định dựa trên chi phí thực tế vận hành hệ thống xe đưa đón.
  • Mức phí xe đưa đón học sinh Nhà trường đã công bố là mức phí đón Học sinh Tại Điểm. Mức phí đón tại nhà sẽ căn cứ trên tình hình thực tế và tuyến xe cụ thể.
  • Để xem bảng phí dịch vụ đưa đón, vui lòng truy cập: tại đây

CHẤT LƯỢNG XE

Toàn bộ xe đưa đón Học sinh là loại xe 16 chỗ, có điều hòa, bảo hiểm…đầy đủ, đảm bảo chất lượng vận hành tốt nhất. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giám sát viên chu đáo, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong việc giám sát học sinh lên, xuống xe và trong quá trình trên xe.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho Học sinh sử dụng dịch vụ xe đưa đón, vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Banner-Xe đưa đón HS (Copy)
Xe đưa đón 2