Chào mừng bạn đến trang thông tin tuyển dụng của Trường PT Liên cấp Edison.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn để phát triển bản thân?

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đổi mới, sáng tạo? Một môi trường giáo dục nhân văn, nơi bạn được học hỏi và tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, cập nhật với xu thế phát triển của thế giới qua các chương trình đạo tạo nội bộ, các chương trình hợp tác và trao đổi với đối tác giáo dục trong và ngoài nước? Nơi bạn được nâng cao năng lực về ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc và trong giảng dạy thông qua các khoá đào tạo nội bộ từ cơ bản đến nâng cao và các chương trình đào tạo với chuyên gia giáo dục trong lĩnh vực CNTT? Nơi bạn luôn được là chính mình và được tạo điều kiện thuận lợi nhất để sáng tạo và hiện thực hoá những ý tưởng về dạy và học? Nơi bạn được “tự hào về bản thân” vì những đóng góp thiết thực và trực tiếp của mình cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, cho sự phát triển của học sinh và ngôi trường mà bạn làm việc? Nơi luôn quan tâm và tạo điều kiện để cân bằng giữa cuộc sống và công việc của giáo viên? Nơi bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm chính con của mình theo học với chế độ đãi ngộ hấp dẫn?

Edison Schools chính là ngôi trường đáp ứng được tất cả những điều bạn đang tìm kiếm ở trên và còn hơn thế nữa. Hãy đến với Trường TP Liên cấp Edison để cùng trải nghiệm và trưởng thành cùng với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với lựa chọn của chính mình.

Không phải ngẫu nhiên, chúng tôi lựa chọn tên nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison để đặt tên cho ngôi trường của mình. Chúng tôi mong rằng, tinh thần không ngừng sáng tạo, tinh thần học tập suốt đời và tinh thần luôn nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội của Ông cũng chính là tinh thần mà chúng tôi mong muốn các thành viên của đại gia đình Edison luôn thấm nhuần và phát huy ở mọi lúc, mọi nơi.

“I never pick up an item without thinking of how I might improve it. I never perfected an invention that I did not think about in terms of the service it might give others. I want to save and advance human life, not destroy it. I am proud of the fact that I never invented weapons to kill. The dove is my emblem/ Tôi không bao giờ cầm một món đồ lên mà không nghĩ đến cách tôi có thể làm để cải thiện nó. Tôi chưa bao giờ hoàn thiện một phát minh mà không nghĩ lợi ích mà nó sẽ mang lại cho người khác. Tôi muốn gìn giữ và phát triển cuộc sống con người chứ không phải hủy diệt nó. Tôi tự hào rằng tôi chưa bao giờ phát minh ra vũ khí để giết người. Chim bồ câu là biểu tượng của tôi”

Thomas Edison

Chúng tôi mong bạn sớm trở thành một thành viên của đại gia đình Edison!!!

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

HỆ THỐNG TRƯỜNG PTLC EDISON THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2023-2024
* Giáo viên Tiểu học (GVCN – GV Trợ giảng – GV bộ môn)
* Giáo viên Trung học (Tất cả các bộ môn)
* Giáo viên Tiếng Anh (Tiểu học và Trung học)
📌Yêu cầu:
– Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm tương ứng với vị trí ứng tuyển;
– Năng động, tự tin, có phương pháp dạy học tích cực;
– Phát âm giọng Bắc chuẩn (không nói ngọng, không nói giọng địa phương);
– Sử dụng linh hoạt các phần mềm CNTT trong giảng dạy và trong công việc;
– Sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc là lợi thế (trừ vị trí GV Tiếng Anh).
📌 Quyền lợi:
– Mức lương và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn;
– Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, được tham gia nhiều khóa đào tạo nội bộ và các khóa đào tạo với các cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trong và ngoài nước;
– Được hưởng các chế độ phúc lợi khác như bảo hiểm, khen thưởng, du lịch… theo quy định của Công ty và Luật Lao động hiện hành;
– Có xe bus của trường MIỄN PHÍ đưa đón CBNV-GV theo quy định;
– Ăn sáng và ăn trưa MIỄN PHÍ tại Canteen của trường.
📌Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– CV có ảnh, ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, những ưu điểm nổi bật, thành tích đạt được của bản thân;
– Đơn dự tuyển ghi rõ vị trí ứng tuyển;
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, thành tích cá nhân khác;
– Bản sao giấy CMND/CCCD.
🍀 Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

PHÒNG NHÂN SỰ – TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP EDISON
Khu Thủy Nguyên, Ecopark
🍀 Nộp hồ sơ trực tuyến qua email: tuyendung@edisonschools.edu.vn (ưu tiên). Tiêu đề ghi rõ: Ứng tuyển vị trí.

🍀 Nộp hồ sơ trực tiếp qua website tuyển dụng của công ty.
Hotline: 0799.808.386

Lọc theo